ช็อค! บีไอ iKON ประกาศลาออกจากวง ยอมรับเคยอยากลองใช้ยาเสพติด

ไอดอลหนุ่ม คิม ฮันบิน หรือ บีไอ ประกาศลาออกจากวง iKON หลังมีข่าวพยายามซื้อ กัญชา และ LSD เจ้าตัวยอมรับเคยอยากลอง แต่กลัว

กลายเป็นประเด็นใหญ่อีกครั้งของวงการ K-POP เกาหลีใต้ เมื่อสำนักข่าวชื่อดัง DISPATCH รายงานว่า ไอดอลหนุ่ม คิม ฮันบิน หรือ บีไอ ลีดเดอร์วง iKON  ค่าย YG Entertainment มีความเกี่ยวข้องในคดีการจับกุมผู้ค้ายาเสพติด ในปี 2016 โดยเขาพยายามที่จะซื้อกัญชา และ LSD

ต่อมาทางต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม YG Entertainment ไ ด้ออกมาตอบโต้รายงานของ Dispatch โดยเผยว่า “YG จัดการเกี่ยวกับเรื่องการใช้ยาเสพติดของศิลปินอย่างเข้มงวด บีไอ ไม่มีความเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติดเมื่อปี 2016 โดยทางบริษัทได้ซื้อชุดตรวจยาเสพติดพื้นฐานมาทุกๆ 2 เดือนจากสหรัฐอเมริกา และตรวจการใช้ยาอย่างต่อเนื่อง iKON ก็เคยรับการตรวจปัสสาวะก่อนที่จะโปรโมต ซึ่งไม่มีสมาชิกคนใดผลการตรวจมีค่าเป็นบวก”

ล่าสุดทาง บีไอ ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา โดยมีเนื้อหาระบุว่า ก่อนอื่นผมต้องขอโทษกับการกระทำที่ไม่เหมาะสม เป็นความจริงที่ครั้งหนึ่งผมเคยต้องการและพยายามที่จะพึ่งพามัน ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ด้วยความกลัวจึงไม่ได้เตะต้องสิ่งเหล่านั้น ผมรู้สึกละอายใจและเสียใจต่อทุกคนและสมาชิกในวง ดังนั้นผมจึงขอถอนตัวออกจากวงและไตร่ตรองถึงความผิด ผมขอโทษอย่างจริงใจอีกครั้งต่อแฟนๆและสมาชิกในวง

ข่าวน่าสนใจ

Close