“เบญจจินดา”โชว์โซลูชั่นล้ำหน้าดิจิทัล

เบญจจินดา เปิดตัวเทคโนโลยี โซลูชั่น ครั้งแรกในงาน Techsauce Global Summit 2019 โชว์ศักยภาพการทำงานด้วยระบบดิจิทัลต่อยอดการดำเนินธุรกิจ

กลุ่มธุรกิจบริการด้านดิจิทัล ในกลุ่มเบญจจินดา ประกอบด้วย บริษัทเบญจจินดา โฮลดิ้ง จำกัดบริษัท เบรนเนอร์จี้ จำกัด บริษัท ซีน ดิจิทัล จำกัด บริษัท คลาวด์ เอชเอ็ม จำกัด และบริษัท บีบี เทคโนโลยี จำกัด ร่วมออกบูธ เปิดตัว เทคโนโลยี โซลูชั่น ที่ให้บริการ เกี่ยวกับ ดิจิทัล ในงาน Techsauce Global Summit 2019 สุดยอด Tech conferenc ระดับเอเชีย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 มิถุนายน 2562 เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ในองค์กรที่มีปัญหาในการทำงานแต่ละด้าน และตอบโจทย์การทำงานในยุคดิจิทัลที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทด้านการดำเนินธุรกิจที่มีขั้นตอนยุ่งยากและมีความล่าช้า

โดยทางกลุ่มธุรกิจ ได้นำเสนอ ระบบ คลาวด์ รูปแบบใหม่ ให้บริการซื้อขาย-ผ่านหน้าเว็บไซต์ด้วยตนเองสามารถสร้างและใช้เองได้ เหมาะสำหรับกลุ่ม สตาร์ทอัพ ซอฟแว์เฮ้า มีต้นทุนไม่สูงมาก ลักษณะคล้ายการบริการแบบรายชั่วโมง ไม่ใช่การซื้อ-ขายแบบผูกขาด นอกจากระบบ คลาวด์ ยังมีระบบการให้บริการเก็บข้อมูลผู้ใช้บริการและนำไปพัฒนาด้านการตลาด และ ระบบ Digitalize Your Move ที่ให้บริการ 4 ด้าน ประกอบด้วย smart tax, smart people, smart document, smart signature ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการได้มากขึ้น

นายยงยุทธ พรมเชื้อ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเบญจจินดา โฮลดิ้ง จำกัด head of corporate Finance & strategy unit เปิดเผยว่า สำหรับการมาร่วมออกบูธในงานครั้งนี้ทางเบญจจินดาต้องการจะให้บุคคลภายนอกได้ทราบว่านอกจากการเปิดให้บริการทางด้านโครงข่ายคมนาคมแล้วทางบริษัทยังได้พัฒนา ธุรกิจในยุคดิจิทัล ให้สอดคล้อง และรับความต้องการของลูกค้า ได้โดยตรงแบบครบวงจร ด้วยการบริการ ของ ดิจิทัล ต่อยอดกาาดำเนินธุรกิจ

ด้าน ณพัชร อัมพุช ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คลาวด์ เอชเอ็ม จำกัด ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับระบบคลาวรูปแบบใหม่ที่นำมาโชว์ให้กับผู้ประกอบการได้รับทราบว่า สำหรับระบบคลาวด์รูปแบบใหม่นี้การพัฒนาขึ้นให้มีการใช้งานง่ายสามารถสร้างคลาวด์ได้ด้วยตนเองมีขั้นตอนการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากไม่ซับซ้อนเหมาะสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่ต้อวการพัฒนาแอพพลิเคชั่นของตนเอง ด้านต้นทุนในการดำเนินการไม่สูงมากนักผู้ประกอบการสามารถควบคุมต้นทุนได้โดยการซื้อระบบคลาวด์ซื้อผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยตนเองสร้างและใช้งานได้ทันทีเมื่อเปิดระบบ

อย่างไรก็ตาม จากการมาร่วมออกบูธในครั้งนี้พบว่ามีผู้ประกอบการให้ความสนใจเข้าสอบถามเกี่ยวกับระบบโซลูชั่นที่ทางบริษัทได้นำมาโชว์ศักยภาพในวันนี้

พร้อมกันนี้ คาดว่าในอนาคตจะมีการพัฒนาระบบและรองรับลูกค้าภายนอกที่จะเข้ามาใช้บริการนอกเหนือจากลูกค้าภายในองค์กรเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close