บอร์ดดีแทคอนุมัติเข้าประมูลคลื่น900 MHz

บอร์ดดีแทคอนุมัติเข้าร่วมประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz วันที่ 28 ตุลาคมนี้ มองกลยุทธ์ระยะยาวลงทุนคุ้มค่า ยกระดับคุณภาพโครงข่าย เสริมความมั่นใจลูกค้า

นายบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมีมติะเข้าร่วมการประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ซึ่งการหารือในประเด็นดังกล่าวถือเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญที่สุดสำหรับดีแทคจากการดำเนินงานมาตลอดระยะเวลา 28 ปี ครั้งนี้นับเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า สำหรับกลยุทธ์ของดีแทคในระยะยาว เพื่อการยกระดับคุณภาพโครงข่ายสู่การสร้างความมั่นใจในการให้บริการอย่างต่อเนื่องแก่ลูกค้าดีแทคทั่วประเทศ จึงมั่นใจว่าการตัดสินใจครั้งนี้จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับจุดยืนของดีแทคในตลาด และสร้างความมั่นคงให้กับอนาคตของดีแทค

ขณะที่นางอเล็กซานดรา ไรช์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารดีแทค กล่าวว่า เป็นโอกาสสำคัญที่ดีแทคจะได้คลื่นความถี่เพิ่มขึ้น เพื่อนำไปพัฒนาเสริมกับกลยุทธ์ระยะยาว และเป็นผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า ทั้งนี้บริษัทฯตั้งใจจะใช้โอกาสนี้อย่างดีที่สุด และเพื่อสู้แข่งขันเพื่อให้ได้ส่วนแบ่งอย่างเหมาะสมในตลาดที่กำลังเติบโตของประเทศไทยต่อไป

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close