ไข่มุกมังกรไฟ บทสรุปเกมห้ำหั่นจัดหนักดราม่าแอ็กชั่น

ลุ้นตั้งแต่เปิดเรื่องจนส่งท้าย “ไข่มุกมังกรไฟ” ละครน้ำดีสุดมันส์ที่คนดูต้องลุ้นทุกตอนกับเรื่องราวห้ำหั่นของเหล่ามังกรพ่นไฟและความรักของไข่มุกงามที่ฝ่าดงกระสุนและน้ำตา  การปราบปราม ยาเสพติดที่ขับเคี่ยวกันระหว่างเจ้าพ่อค้ายาอย่างเรย์ (เพื่อน คณิน) กับตำรวจน้ำดี(อาโป ณัฐวิญญ์) ร่วมด้วยตัวร้ายสุดคลั่ง อาหลาง (เดี่ยว สุริยนต์) เหนือชั้นกับสองรุ่นใหญ่ฝีมือพระกาฬ จางเกาซิน รับบทโดย  อั๋น วิทยาในบทแอ็กชั่นตราตรึง และหมิงเต๋อ รับบทโดยอู๋ธนากรกุนซือที่ใช้ปัญญาเป็นอาวุธฆ่าคนห้ำหั่นพ่นไฟกันมาจนถึงบทสรุปสุดท้ายว่า ใครจะอยู่จะไปบนเส้นทางบาป อาตู่ นพพล โกมารชุน ผู้กำกับเลยจัดเต็มข้ออัดทั้งรักหวาน ดราม่าแอ็กชั่น เอาให้คนดูสะใจสมกับที่ลุ้นทุกตอน

เริ่มด้วยฉากแต่งงานของเรย์ (เพื่อน คณิน) กับเจนเนตร (วาววา ณิชารีย์) ที่หวานจัด  แต่คนขมใจสุดคือ แดนไท (อาโป ณัฐวิญญ์) ที่ต้องมาร่วมงานตามหน้าที่ ส่วนคนสนุกไม่เผื่อใครก็ต้อง อาหลาง (เดี่ยว สุริยนต์) ที่ป่วนทุกงานทุกที่ไม่มีลิมิต  พร้อมทัพเหล่านักแสดงที่มาร่วมงาน อย่าง หมิงเต๋อ (อู๋ธนากร) จางเกาซิน(อั๋น วิทยา)  นักรบ (บอย โชคชัย)   ป้าเปาซื่อ (กล้วย ปรารถนา)  กระรอก (หนูเล็ก ภัทราวดี) และนักแสดงสมทบอีกแน่นๆ  ถ่ายทำกัน 2 วันเต็ม เริ่มที่ฉากหวาน คิวแต่งงาน ต่อด้วยดราม่าและตบท้าย ที่คิวแอ็กชั่นระห่ำพังพินาศเดี่ยวสุริยนต์ควงปืนไล่ล่าจนเจ้าบ่าวเจ้าสาวเพื่อน คณิน วาววา ต้องฝ่าระเบิดหนีตาย!!!ถ่ายกันละเอียดยิบทุกมุมตั้งแต่เช้ามืดยันแสงหมด เรียกว่าทีมนักแสดงเรื่องนี้ต้องอึดจริงจัง

จบฉากแต่งงานมหาวินาศแล้ว ก็ถึงฉากฝั่งตำรวจที่ต้องบุกจับตัวการใหญ่ ประมุขยาบ้าสีฟ้าไข่มุกมังกรที่ตกเป็นของ หมิงเต๋อ(อู๋ธนากร)เจ้าของสเตตัสคนไว้ใจร้ายที่สุด ฉากใหญ่ฉากนี้ เป่าจินจงได้รับเกียรติจากคอมมานโดชุด “สยบไพรี”  ของตำรวจปราบปรามยาเสพติดที่นำเจ้าหน้าที่และรถชุดปฏิบัติการจริงมาร่วมเข้าฉากสำหรับพระเอกตำรวจอย่างอาโป ณัฐวิญญ์รับบทหนักกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว  เพราะต้องใส่ชุดแบกอาวุธครบมือรวม 20 กิโลอยู่บนตัวตลอด24 ชั่วโมงของการถ่ายทำในถ้ำที่เป็นโลเคชั่นสุดลึกลับสมกับเป็นที่ซ่อนยาเสพติด ฉากไล่ล่าปิดจ๊อบของตำรวจปราบยาเสพติดกับกุนซือสุดเลือดเย็นจะมันส์และลุ้นขนาดไหน  ใครจะเป็นตัวแปรคนสุดท้าย  ห้ามพลาด ไข่มุกมังกรไฟ

ตอนจบปิดเกมห้ำหั่นต้องมีคนตาย!!!นำแสดงโดยวิทยา วสุไกรไพศาล   ธนากร  โปษยานนท์  คณิน ชอบประดิถ  ณิชารีย์  โชคประจักษ์ชัด   ณัฐวิญญ์  วัฒนกิติพัฒน์  สุริยนต์   อรุณวัฒนกูล  ภาสกร บุญวรเมธี  เบญจวรรณ  อาร์ดเนอร์  คาลิยา นิฮุต  พลวัฒน์  มนูประเสริฐ  ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์   การัญชิดา คุ้มสุวรรณ  จักรพันธ์ จันโอ  สุเชาว์  พงษ์วิไล  สุพจน์ จันทร์เจริญ  ปรารถนา  สัชฌุกร ภัทราพร  ปิ่นทอง  ปวิน  ชินวงษ์   วัทนพร  พึ่งเพียร  และ  กมลสรวง  อักษรานุเคราะห์บทประพันธ์ของ นายพันดี

บทโทรทัศน์  พัญสร  กำกับการแสดงโดย  นพพล  โกมารชุน** ตอนจบ วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33**

ข่าวน่าสนใจ

Close