“น้องณิริน”เลิกจิ้น”เจ้าขุน”แอบมุ้งมิ้ง”แบงค์”พระเอกช่อง7

ช็อตนี้ต้องยอม! "น้องณิริน" เลิกจิ้น "เจ้าขุน" ลูกชาย "เจ" แอบมุ้งมิ้งรุ่นน้า "แบงค์" พระเอกช่อง7 ฟินเวอร์

ปล่อยความอยากให้แฟนละครชะเง้อคอ รอชมกันอยากใจจดใจจอ สำหรับละครรสแซ่บแนวผัวๆ เมียๆ “ระบำมาร” ของผู้จัดดูโอ้พี่น้อง “นีโน่-เมทนี” กับ “สาวหนิง-ปณิตา” ในนามค่าย “nino brothers” ที่งานนี้นอกจากจะมีตัวพ่อตัวแม่ “วี-วีรภาพ” มาฟาดฟัน “แคท-แคทรียา” และ “ตอง-ภัครมัย” แล้วนั้น ยังมีรุ่นเล็กพระเอกนิวเจนช่อง7 “แบงค์-อาทิตย์” มาตบจูบ “เปรี้ยว-ทัศนียา” อีกด้วย แต่นาทีนี้คนที่แย่งซีนความน่าสนใจในละครเรื่องนี้ที่สุดในสามโลก คงหนีไม่พ้นลูกสาวลูกไม้ใต้ต้นผู้จัด “หนิง-ปณิตา” อย่าง “น้องณิริน” ที่กระโดดมาเปิดซิงการแสดง ประเดิมเล่นละครให้คุณแม่สุดสวยเป็นเรื่องแรก เลยได้เห็นทั้งลีลาขี้อ้อน ขี้ง้อแง้จาก “สาวณิริน” ในกองละครในโลกโซเชี่ยลเป็นประจำ

แต่โชคดีที่ ณ จุดนี้ได้พระเอกขี้ม้าขาวอย่าง “น้าแบงค์-อาทิตย์” มาคอยปราบพยศความแก่นให้ “น้องณิริน” ในกอง เราเลยได้เห็นความน่ารักน่าหยิกน่าตี ความแสบของ “ณิริน” กันเป็นประจำ จนตอนนี้แฟนละครคอยเชียร์ ตามจิ้นคู่รักต่างวัยคู่นี้กันมากมาย เพราะทั้ง “น้าแบงค์” กับ “หลานณิริน” เคมีฟิสิกส์ชีวะ ช่างเข้ากันเหลือเกิน

ขนาดละครยังไม่ออนแอร์กระแสความน่ารักของ “น้องณิริน” ยังเริ่ดขนาดนี้ รับรองว่าละครลงจอเมื่อไร เจ้าตัวเตรียมรับตำแหน่งซุปตาร์ฟันน้ำนมได้เลย

ข่าวน่าสนใจ

Close