อีกแล้ว!เสพเคนมผงดับ2สาหัส1

เสพยาดับอีก 2 คาห้องพักลาดพร้าว-วังหิน อาการสาหัส 1 ราย เร่งหาสาวปริศนาหนีออกจากห้องอีก 1

วานนี้(13 ม.ค.2564) ตำรวจ สน.โชคชัย เข้าตรวจสอบภายในห้องพักของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่านซอยลาดพร้าววังหิน เขตวังทองหลาง กทม.  พบศพนายพารวย หรือ ไอซ์  อายุ 27 ปี และ น.ส.ปรีดาภรณ์ หรือ กุ้ง อายุ 30 ปี นอนแน่นิ่ง โดยใกล้กันมีขวดแอลกอฮอลล์ตั้งอยู่ ขณะที่บนเตียงฟูกที่นอนพบร่าง น.ส.สุวรรณี หรือ ฝ้าย อายุ 27 ปี นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่รีบนำส่งตัวโรงพยาบาลเปาโลโชคชัย

จากการสอบสวน นางลาวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี เจ้าของบ้านเช่าที่เกิดเหตุให้การว่า นายพารวย กับ น.ส.สุวรรณี เป็นสามีภรรยากันมีลูกด้วยกัน 3 คน ทั้งคู่มีอาชีพค้าขายอาหาร แต่ไม่รู้จักผู้ตายอีกราย โดยทั้งสองมาเช่าห้องเมื่อเดือนเมษายนปี 63 โดยไม่ทราบว่ามีพฤติกรรมเกี่ยวกับการเสพยาเสพติด

ขณะที่เพื่อนของ น.ส.ปรีดาภรณ์ ให้ข้อมูลว่า ตนเองมีอาชีพเป็นเด็กเอนเตอร์เทนเช่นเดียวกับ กุ้ง ผู้เสียชีวิต ก่อนหน้านี้ทราบว่าเพื่อนเข้ามาข้องเกี่ยวกับยาเสพติดจึงคอยห้ามปราม แต่ทราบว่ามีคนนำเคนมผงมาให้เพื่อนทดลองเสพ จึงเกิดเหตุการณ์ช็อกยาเสพติดขึ้น ยอมรับรู้สึกเสียใจมาก

ทั้งนี้ ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า ก่อนเจ้าหน้าที่จะเดินทางมาถึง มีผู้หญิงคนหนึ่งท่าทีลุกลี้ลุกลนออกจากห้องไป
คาดว่าจะนำหลักฐานเกี่ยวกับยาเสพติดและการตายของทั้งสองคนไปด้วย อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวหญิงสาวรายนี้มาสอบสวนต่อไป

ข่าวน่าสนใจ

Close