รวบหนุ่มใหญ่ข่มขืนหลานสาวจนตั้งท้อง

กองปราบ รวบหนุ่มใหญ่ ข่มขืน หลานสาว จนตั้งท้อง ก่อนหนีคดี มายึดอาชีพรับจ้างทำสวน

ตำรวจกองปราบปราม จับกุม นายสมบัติ (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ตที่ จ.258/2560 ลงวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 ในข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน ผู้อยู่ในความดูแลปกครองของตน ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”โดยจับกุมได้ที่บ้านไม่มีเลขที่ ม.5 ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

พฤติการณ์ กล่าวคือ ด.ญ.เอ ได้อาศัยอยู่กับยายและนายสมบัติ ซึ่งเป็นสามีใหม่ของยาย ในแคมป์คนงานก่อสร้างแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งนายสมบัติจะเป็นผู้หารายได้เลี้ยงครอบครัวและ เป็นผู้ปกครองที่คอยดูแลซื้อขนม, ของเล่น และโทรศัพท์ ให้กับ ด.ญ.เอ ทำให้ ด.ญ.เอ รู้สึกรักและเชื่อใจ  กระทั่งช่วงประมาณ เดือนพฤศจิกายน ปี พ.ศ.2553 ขณะที่ ด.ญ.เอ เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ยายของ ด.ญ.เอ มีโรคประจำตัว จึงต้องแยกห้องออกไปนอนคนเดียว แต่ ด.ญ.เอ ยังคงนอนห้องเดียวกับนายสมบัติ  ซึ่งนายสมบัติได้อาศัยช่วงเวลาดังกล่าวกระทำอนาจาร ด.ญ.เอ เรื่อยมา จนกระทั่งเพื่อนบ้านเห็น สังเกตเห็น ด.ญ.เอ มีรูปร่างอ้วนขึ้นผิดปกติคล้ายคนท้อง จึงได้แจ้งมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี  เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดภูเก็ต  เข้าตรวจสอบ จนทราบว่า ด.ญ.เอ ตั้งท้องจริง เจ้าหน้าที่จึงรับ ด.ญ.เอ มาอยู่ในความดูแล และพาแจ้งความดำเนินคดีกับนายสมบัติ ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ตได้ขออนุมัติต่อศาลจังหวัดภูเก็ตออกหมายจับนายสมบัติ มาดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายสมบัติ  หลบหนีมาประกอบอาชีพรับจ้างทำสวนอยู่ในพื้นที่ ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต จึงเข้าทำการจับกุมตัว นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวน่าสนใจ

Close