ศาลเยาวชนฯปล่อยชั่วคราว”ครูจุ๋ม-ครูเปิ้ล”ตีคนละ6หมื่น

ศาลเยาวชนฯ ปล่อยชั่วคราว "ครูจุ๋ม -ครูเปิ้ล" ทำร้ายเด็กอนุบาล แล้ว รวม 3 คดี ตีราคาประกัน คนละ 60,000 บาท

ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ คุมตัว น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม อายุ 30 ปี และนางสาวภมรลักษณ์ ลักษมีเมธากร หรือ ครูเปิ้ล อายุ 49 ปี ครูผู้ช่วยประจำชั้นอนุบาล โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง มีพฤติกรรมใช้ความรุนแรงและทำร้ายเด็ก มาผัดฟ้องฝากขัง ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี

จากกรณี ที่ ผู้ปกครอง 3 คน เข้าแจ้งความที่ สภ.ชัยพฤกษ์ ให้ดำเนินคดีกับครูจุ๋ม และ ครูเปิ้ล ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายบุตร ของผู้ปกครองทั้ง 3 คน ภายในโรงเรียนเอกชนชื่อดัง รวม 3 คดี

โดยพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหา กับ ครูจุ๋ม ผู้ต้องหาที่ 1 ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจและกระทำการอันเป็นการทารุณกรรมต่อร่างกายหรือจิตใจของเด็ก , และได้แจ้งข้อหา แก่ นางสาวภมรลักษณ์ ผู้ต้องหาที่ 2 ฐานละเว้นการกระทำอันเป็นการทารุณกรรมต่อร่างกายหรือจิตใจของเด็ก ในชั้นจับกุม ผู้ต้องหาทั้งสองให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

คดีนี้พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนมาโดยตลอดจะครบ 48 ชั่วโมงในวันที่ 1 ตุลาคม นี้ เวลา 13.00 น. หากแต่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้นโดยจะต้องสอบพยานอีก 3 ปาก รอผลการตรวจสอบประวัติการถูกดำเนินคดีของผู้ต้องหาที่ 1 และ ผู้ต้องหา ที่ 2 และเสนอสำนวนการสอบสวนให้ผู้บังคับบัญชา และพนักงานอัยการพิจารณา

ด้วยเหตุผลและความจำเป็นดังกล่าวข้างต้นจึงขออนุญาตผัดฟ้องและฝากขังผู้ต้องหาทั้งสองไว้ต่อศาลต่อไปอีก มีกำหนด 6 วัน นับตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน ถึง วันที่ 4 ตุลาคม 2563

ทั้งนี้ ผู้ต้องหา ได้ยื่นคำร้อง พร้อมหลักทรัพย์ ขอประกันตัวต่อศาล รวม 3 คดี ศาลตีราคาประกัน คดีละ 20,000 บาท ต่อคน รวมเป็นเงิน 60,000 บาท โดยศาลอนุญาต ให้ประกันตัว ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนไปแล้ว

ข่าวน่าสนใจ

Close