สุดชื่นมื่น!”บิ๊กแป๊ะ-บิ๊กปั๊ด”เกี่ยวก้อยสวมกอดงานเลี้ยงเกษียณตร.

บรรยากาศสุดชื่นมื่น!! "บิ๊กแป๊ะ-บิ๊กปั๊ด" เกี่ยวก้อยสวมกอดงานเลี้ยงเกษียณ ตร.

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานเกษียณอายุราชการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา ว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ได้เดินทักทายผู้ที่มาร่วมงาน และถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกกับตำรวจที่เกษียณฯ ในปีนี้ พร้อมทั้งสวมกอดและเกี่ยวก้อย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. ว่าที่ ผบ.ตร. คนต่อไป

 

โดย พล.ต.อ.จักทิพย์ กล่าวบนเวทีภายในงานเลี้ยงรับรอง ว่า วันเกษียณอายุราชการของพวกเราก็มาถึงในวันนี้ ดั่งสุภาษิตที่ว่า “งานเลี้ยง ย่อมมีวันเลิกรา” เพราะฉะนั้นตนขอขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้ร่วมกันจัดงานในวันนี้ให้กับพวกเรา ตนรู้สึกซาบซึ้ง ตื้นตันใจที่เห็นพวกเราทุกคนมาในงานคืนนี้

นับจากนี้ไป ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนใหม่ คือ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข จะสามารถนำพาองค์กรให้ไปสู่จุดหมายที่ได้ตั้งใจไว้ ด้วยความรู้ความสามารถ ประสบการณ์ต่างๆ ของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ ตนเชื่อได้สนิทใจว่าสามารถที่จะรับภารกิจในทุกๆ ด้านได้ เพียงแต่พวกเราทุกคนต้องช่วยผู้บัญชาการท่านใหม่ ตนเองในฐานะที่เกษียณอายุราชการ ขอขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ขอให้แขกผู้มีเกียรติ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่อยู่ด้วยกันคืนนี้ เมื่อจบงานแล้วขอให้เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. รอง ผบ.ตร. และนายตำรวจระดับสูงที่เกษียณราชการในปีนี้ ได้จัดงานเลี้ยงอำลาแบบส่วนตัว “จากวันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” และได้ร่วมร้องเพลง “สามพราน” ซึ่งระหว่างร่วมกันร้องเพลง พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ได้หยอกล้อเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ.ตร. ที่กำลังจะเกษียณฯ โดยทุกคนมีสีหน้ายิ้มแย้ม บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นชื่นมื่น

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close