หัวร้อน!วินหนุ่มต่อยรปภ.ฉุนถูกเตือนขี่รถย้อนศร(คลิป)

ผู้จัดการสนง.ประปานครหลวง บางเขน ระบุ เหตุรปภ.ชกต่อยวินจยย.ย้อนศร เป็นการตักเตือนเกรงจะเกิดอุบัติเหตุกับประชาชนที่ใช้บริการ

น.ส.ดวงกมล เรียนพืชน์ ผู้จัดการสำนักงานประปานครหลวง บางเขน เล่าให้ทีมข่าวฟัง ถึงกรณีเหตุ ทะเลาะวิวาทระหว่างรปภ.สำนักงานประปานครหลวง บางเขน และวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. เมื่อวานนี้ ขณะที่รปภ.กำลังปฎิบัติหน้าที่ภายในสำนักงาน กระทั่งต่อมามีวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ที่มีผู้โดยสารซ้อนท้าย ขับขี่รถย้อนศรทางเข้า รภป.จึงเข้าไปตักเตือนเนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ ส่งผลทำให้วินรถจักรยานยนต์รับจ้างไม่พอใจ จึงมีปากเสียงและทะเลาะวิวาทกัน ตามที่ปรากฎภายในคลิปที่มีการเผยแพร่ในสื่อโซเชียล

ต่อภายหลังเกิดเหตุพบว่า รปภ.ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า จึงถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลภูมิพล ส่วนวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง คู่กรณีนั้น ตำรวจสน.บางเขน ได้เชิญตัวเข้าให้ปากคำ เบื้องต้น วินรถจักรยานยนต์รับจ้าง สารภาพยอมรับผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและยินดีชดใช้ค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด โดยคู่กรณีทั้ง 2ฝ่าย ได้มีการเจรจาพูดคุยกันแล้วซึ่งทางรปภ.ไม่ได้ติดใจเอาความ

ขณะที่ ทางสำงานประปานครหลวง บางเขน ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้มีรถจักรยานยนต์ขับย้อนศรเข้ามาบ้าง แต่ไม่เคยเกิดเหตุการณ์รุนแรงในลักษณะเช่นกรณีนี้ เนื่องจากขณะนี้ถนนด้านหน้าสำนักงานอยู่ระหว่างการก่อสร้างแนวรถไฟฟ้า จึงทำให้ประชาชนที่มาใช้บริการอาจมองไม่เห็นป้ายบอกทาง โดยทางสำนักงานจะมีการปรับปรุงแก้ไขป้ายให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและจะทำการเปิดประตูด้านหลังสำนักงาน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่มาใช้บริการ รวมถึงจะดำเนินการสอบสวนข้อเท็จทั้งหมดและกำชับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ให้ระมัดระวังการใช้ความรุนแรง

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close