ลูกสาวรับภาพสเก็ตซ์เพิ่มอายุแม่หลังหายตัวไป6ปี

ลูกสาว ผู้สูญหาย มารับภาพสเก็ตช์เพิ่มอายุ จำลองของคุณแม่ที่หายไป นานกว่า 6 ปี เชื่อว่าแม่ยังมีชีวิตอยู่ หวังได้กราบเท้าแม่อีกครั้ง ในวันแม่

วันนี้ 11 ส.ค.63 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มูลนิธิกระจกเงา ได้พา น.ส วรรณกา อาสนา อายุ 28 ปี เข้าพบ พล.ต ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบก.ทว.ในฐานะเลขานุการคณะกรรมการบริหารจัดการคนหายและศพนิรนาม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศูนย์คนหายตำรวจ) เพื่อรับภาพสเก็ตช์เพิ่มอายุ จำลอง ของมารดา คือ นางแพรพรรณ อาสนา อายุ 54 ปี (อายุปัจจุบัน) ซึ่งป่วยด้วยโรคจิตเภท ต้องทานยาจิตเวชต่อเนื่อง ได้หายตัวไปอย่างลึกลับระหว่างเดินทางไปเยี่ยมญาติตามลำพังที่ จังหวัดหนองคาย ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2557 โดยวันที่นางแพรพรรณหายตัวไป ได้นัดหมายกับ บุตรสาว เพื่อเดินทางไปรับกลับบ้านที่กรุงเทพฯ แต่นางแพรพรรณได้หายตัวไปเสียก่อน และหายไปกว่า 6 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ น.ส.วรรณกา ได้เดินทางเข้าพบ พล.ต ต ไตรรงค์ แล้วครั้งหนึ่งให้ช่วยติดตาม

โดย น.ส.วรรณกา กล่าวว่า วันนี้มารับภาพสเก็ตช์จำลองเพิ่มอายุของคุณแม่ที่หายไปนานกว่า 6 ปี ซึ่งขณะนั้นคุณแม่อายุ 47 ปี และ อายุปัจจุบัน 54 ปี และรูปนี้เป็นรูปภาพสเก็ตช์จำลองเพิ่มอายุของคุณแม่ ตอนนี้ ยังเชื่อว่าคุณแม่ยังมีชีวิตอยู่ หวังจะได้กราบเท้าแม่อีกครั้ง ในวันแม่ หากใครพบเบาะแสช่วยแจ้งที่สถานที่ตำรวจพื้นที่ใกล้เคียงหรือ 191

ด้าน พล.ต ต ไตรรงค์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ น.ส.วรรณกา ได้เดินทางมาพบแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งทางเราก็ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบุคคลนิรนาม และศพนิรนามที่สูญหาย กระทั่งไปตรวจพบโครงกระดูก ตรงเส้นทาง อ.โพนพิสัย – อำเภอเมืองจ.หนองคายซึ่งเป็นจุด ที่ผู้สูญหายเดินทาง จากการตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นกระดูกผู้ชาย ซึ่งตอนนี้เราก็จะตามหาในจังหวัดใกล้เคียง จ.หนองคาย แต่ปัจจุบันยังไม่พบ ซึ่งเราก็จะขยายวงกว้างออกไปอีก และจะมีการนัดหมายไปตรวจสอบอีกครั้ง ในพื้นที่ที่สูญหาย โดยวันนี้เราได้มอบภาพสเก็ตช์เพิ่มอายุ ของผู้สูญหายที่จะนำภาพนี้ไปประกาศตามสื่อต่างๆและถ้าผู้ใดพบสามารถแจ้งเบาะแสมาที่ มูลนิธิกระจกเงา และทางศูนย์คนหายตำรวจได้

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close