เหยื่อถูกตุ๋นซื้อบัตรคอนเสิร์ตGOT7แจ้งความปคบ.

กลุ่มผู้เสียหายถูกหลอกซื้อบัตรคอนเสิร์ต GOT 7 แจ้งความ ปคบ. เอาผิด คนรับหาบัตรไม่ยอมคืนเงิน

กลุ่มผู้เสียหายจำนวน 10 คน จากการโดนโกงเงินค่าบัตร คอนเสิร์ตนักร้องเกาหลี บอยแบนด์ชื่อดัง GOT 7 KEEP SPINNING 2020 WORLD TOUR IN BANGKOK เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ธัชรินทร์ สุวณะศิริ สว. (สอบสวน) กก.1 บก.ปคบ. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ น.ส.อรนุช ที่ประกาศขายสิทธิและบัตรคอนเสิร์ตดังกล่าว ให้กับคนที่ผิดหวังกับการจองบัตรสิทธิพูดคุยกับศิลปินไม่ได้

โดยมีการบอกต่อๆ กันในกลุ่มผู้ต้องการชมคอนเสิร์ต GOT 7 แต่พลาดการจองบัตรผ่าน Thaiticketmajer เพราะไม่สามารถจองได้ ซึ่งราคาหน้าบัตรตั้งแต่ 2,000 – 6,500 บาท โดยมีการแจ้งข่าวต่อๆ กันในกลุ่มผู้อยากได้บัตร ได้สิทธิ จะต้องจ่ายเงินตั้งแต่ 10,000 ถึง 30,000 บาท กลุ่มผู้เสียหายที่รวมตัวมาวันนี้ จำนวน 10 คน รวมมูลค่าความเสียหายประมาณ 1 ล้านบาท

ผู้เสียหายรายหนึ่ง เปิดเผยว่า เคยติดต่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตนักร้องเกาหลี วงอื่นๆ กับ น.ส.อรนุช ได้มาแล้ว แต่ครั้งนี้เกิดปัญหา เนื่องจากการแสดงคอนเสิร์ตจัดไม่ได้ ตอนแรก น.ส.อรนุช ก็แจ้งว่าจะโอนเงินคืน แต่สุดท้ายกลับไม่โอน เมื่อติดต่อสอบถามก็บ่ายเบี่ยงผลัดผ่อนเลื่อนมาตลอด สุดท้ายก็ไม่โอนเงินคืน วันนี้จึงต้องมาแจ้งความตำรวจ บก.ปคบ. เพื่อดำเนินคดีกับ น.ส.อรนุช ให้ถึงที่สุด

 

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดก่อน แล้วนัดผู้เสียที่อยู่ใน กทม. มาสอบปากคำในวันต่อๆ ไป เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close