ตร.จ่อแจ้งข้อหาคนถอดCCTVในบ่อน-บางคนเผ่นหนีแล้ว

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เตรียมแจ้งข้อกล่าวหา ผู้ก่อเหตุ 1 คนหลังปรากฏภาพจากคลิปขณะเคลื่อนย้ายหลักฐานฯในบ่อนพระราม3 พร้อมยอมรับบางคนหลบหนีไปแล้ว

พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ในฐานะ รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ยืนยันว่า ตำรวจเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาทำลายหลักฐานฯ กับผู้ต้องสงสัยชาย 1 คน หลังมีหลักฐานปรากฏในคลิปวีดีโอ ที่เผยแพร่ผ่านสื่อมวลชน ระหว่างพยายามเคลื่อนย้ายกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุบ่อนพนันย่านพระรามสาม

นอกจากนี้ ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวนหาตัวผู้ที่กระทำความผิดเพิ่มเติม จากหลักฐานที่ปรากฏภายในคลิปดังกล่าว โดยยอมรับว่า บางคนหลบหนีออกนอกพื้นที่กรุงเทพมหานครไปแล้ว

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยังยืนยันอีกว่า ขณะนี้ นายบอย ยังไม่ได้ติดต่อขอมอบตัวกับตำรวจ แต่จากพยานหลักฐานมั่นใจว่า นายบอย คือมือปืน โดนตำรวจได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอออกหมายจับในวันพรุ่งนี้

สำหรับแนวทางการสืบสวน มั่นใจว่า จากวิถีกระสุน มีปืนที่ใช้ก่อเหตุมากกว่า 2 กระบอก พร้อมกันนี้ ยังเตรียมให้ชุดสืบสวนไปแกะรอยตามหาหลักฐาน เช่น กล้องวงจรปิด ที่ถูกถอดออกไป จากคำให้การของผู้ต้องหาที่ตำรวจจับมาวันนี้

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close