“สันธนะ”โชว์ภาพ”เฮียตี้”กับสื่อ-เชื่อชายชุดดำยิง”ถาวร”

"สันธนะ" โชว์ภาพ" เฮียตี้" กับสื่อฯ เชื่อชายชุดดำเอี่ยวคนมีสี ยิง "ถาวร" เสียชีวิตในบ่อน พระราม3 พร้อมรับผิดชอบหลักฐานที่ตนกล่าวอ้าง เตรียมส่งต่อข้อมูลเชิงลึกให้ตำรวจ

นายสันธนะ ประยูรรัตน์ เปิดเผยว่า การเข้าพบพนักงานสอบสวนในวันนี้ ส่วนตัวมีข้อมูลคดียิงในบ่อนย่านพระราม3 มาตั้งแต่ช่วงเกิดเหตุทั้งหมด แม้ว่าตนเองจะไม่ได้เห็นเหตุการณ์โดยตรง แต่ยืนยันว่าได้รับข้อมูลมาจากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์โดยตรง ที่แจ้งข่าวให้ตนเองทราบตั้งแต่เวลา 21. 00 น. จนกระทั่งมีตำรวจเข้ามาตามปรากฏเป็นข่าว โดยเฉพาะตัวละครที่ชื่อ นายบอย ที่ถูกระบุว่าเป็นผู้ก่อเหตุยิงนายถาวร สีสด เสียชีวิตในบ่อนพนัน ตนเองเชื่อว่านายบอยได้รับการช่วยเหลือให้หลบหนีหลังก่อเหตุ จากนั้นมีกลุ่มคนติดต่อตนเองเข้ามา ในการขอความช่วยเหลือหาที่ซ่อนตัวให้นายบอย แต่ตนเองไม่ได้รับรับปาก

นายสันธนะ ระบุว่าส่วนตัวเชื่อว่าผู้ที่ยิงนายถาวร สีสด เสียชีวิตไม่ใช่ฝีมือ นายบอย แต่เป็นชายชุดดำที่เกี่ยวพันกับกลุ่มคนมีสีที่เข้าไปรัวยิงหลายนัดในบ่อน ก่อนหลบหนีออกมา และส่งสัญญาณให้ตำรวจเข้าไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ อีกทั้งในวันนี้ตนเองตั้งใจเข้ามาชี้ตัวนายบอย หลังได้รับข่าวว่าจะเข้าพบตำรวจ พร้อมในวันนี้ตนเองจะมอบภาพชายคนหนึ่ง ที่ยืนยันว่าคือ เฮียตี้ ผู้ดูแลบ่อนพระรามสาม ให้กับตำรวจและสื่อมวลชน ยืนยันว่าส่วนตัวไม่ได้มีความสนิทสนมหรือมีความแค้นต่อ แต่ที่ทำไปทั้งหมดเพื่อประโยชน์ต่อสังคม

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close