หนุ่มปอร์เช่อัดคลิปแฉบอกถูกไล่ยิงซ้ำจนไม่กล้าไปให้ปากคำ

หนุ่มปอร์เช่ อัดคลิปแฉ"เสี่ยตี๋"ชี้ไร้ปืนบุกบ้าน ขอโทษตำรวจยังไม่พร้อมให้ปากคำ บอกถูกตามประกบยิง ข่มขู่ ปั่นป่วน ไม่กล้าออกจากเซฟเฮ้าส์

จากกรณีกลุ่มชายฉกรรจ์ 11 คน ขับรถหรูปอร์เช่ สีเหลือง ป้ายแดง เลขทะเบียน ล 7195 กรุงเทพฯ บุกยิงถล่มคู่อริถึงบ้านพัก ซอยพุทธมณฑล สาย 2 แยก 11 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม. นั้น

นายอธิป หรือวิน ขวัญบุญ อายุ 23 ปี โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “Win Athip ” ระบุว่า ขอโทษนักข่าว และตำรวจ สน.หลักสอง ที่ไม่ได้เดินทางไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน อ้างว่ายังไม่มั่นใจที่จะออกจากเซฟเฮ้าส์ เพราะหลังเกิดเหตุ 1 วัน ยังมีการตามประกบยิง และ ข่มขู่ ปั่นป่วน ทางโซเชียล จึงตัดสินใจอัดคลิปวิดีโอแถลงถึงเรื่องราวต้นตอ เหตุการณ์ก่อนหน้านี้ และหลักฐานทั้งหมดอย่างละเอียดเป็นขั้นเป็นตอน

 

ต่อมาโดย นายอธิป ได้ระบายความในใจโดยอัดคลิปลงเฟซบุ๊กส่วนตัว (แถลงคลิปที่1) ระบุว่า หลังจากวันเกิดเหตุเพียง 1 วัน ในเวลา 18.00 น. ตนถูกรถจักรยานยนต์ขี่ไล่ยิงย่านถนนวุฒากาศตัดถนนสาธร นอกจากนี้เมื่อเวลา 11.00 น. ไปจนถึง 13.00 น. ของวันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หลักสอง ได้เข้าไปตรวจค้นที่บ้านพักตนที่ หมู่บ้านกลางเมืองสาขา สาทร-ตากสิน 2 ซึ่งจากการตรวจสอบก็ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแม้แต่อย่างใด ส่วนเรื่องการยิงบ้านเศรษฐีนั้นก็ไม่ได้มีการยิงจริงๆ ซึ่งในบ้านก็ไม่มีหลักฐานปรากฏ แต่รถตนกลับมีกระสุนเต็มไปหมด ทั้งนี้ตนขอยืนยันอีกครั้งว่าไม่มีการยิงและไม่มีอาวุธปืน

 

นายอธิป กล่าวว่า ส่วนสาเหตุต้นตอที่ เสี่ยตี๋ ขับรถบิ๊กฟุตมาพร้อมกับชาย 1 ราย แล้วมาเร่งเครื่องที่หน้าบ้านตนตั้งแต่ช่วงวันที่ 2 หรือ 3 ก.ค. นั้น หากตนมีอาวุธปืนจริงคงจะยิงเสี่ยตี๋ตั้งแต่วันนั้นแล้ว สำหรับตนนั้นมีอาชีพจำหน่ายถุงมือไนไตร (ถุงมือยาง) ก็มีคนแจ้งจับที่ สน.ลุมพินี โดยอ้างว่าเป็นสินค้าปลอม แต่ก็ชี้แจงกับทางเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้วและแสดงสินค้าว่าเป็นของจริง ซึ่งครั้งนั้นตนก็มีปากเสียงกับลูกค้า และไม่ทราบว่าเสี่ยตี๋ มายุ่งอะไรกับเรื่องนี้ เพราะลูกค้าไม่ใช่เสี่ยตี๋ และลูกค้าตนก็ผ่านมาจากนายหน้าอีกหลายทอด

นอกจากนี้ตนได้เปิดรับสมัครพนักงานใหม่แล้วโทรศัพท์ยี่ห้อหัวเว่ย รุ่นเมท 20 โปรก็หายไป จนกระทั่งเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ตนได้เช็คโลเคชั่นกลับพบว่าไปอยู่ที่ บริษัทนายพันธ์ยศ แต่เมื่อตนสอบถาม นายพันธ์ยศ กลับให้ข้อมูลว่าไม่ได้เอาไป แต่ตนมีหลักฐานครบอยู่ ส่วนเรื่องผู้หญิงที่อยู่กับ เสี่ยตี๋ นั้นเคยมาทำงานที่บ้านตน อีกทั้งเคยด่าทอพร้อมต่อว่าตน และข่มขู่ตนผ่านทางเฟซบุ๊กและข่มขู่

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close