แม่ร้อง”ปวีณา”ลูกสาว6ขวบถูกลุงข้างบ้านล่วงละเมิดทางเพศ

แม่ร้อง "ปวีณา" ลูกสาว 6 ขวบ ถูกลุงข้างบ้านล่วงละเมิดทางเพศ ถ่ายคลิป ข่มขู่ห้ามบอกใคร -พบเด็กหญิงหลายรายตกเป็นเหยื่อ

สืบเนื่องจากเมื่อวันพุธ ที่ 8 ก.ค.63 น.ส.ไข่ (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ได้พา ด.ญ.ลี่ (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 6 ขวบ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ด.ญ.ลี่ ถูกนายบิว (นามสมมุติ) อายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านอยู่ห้องตรงข้ามล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนจะข่มขู่ไม่ให้บอกใคร ซึ่งลูกถูกกระทำมาหลายครั้งแล้ว แต่ตนเพิ่งมารู้เรื่องจากแม่ของเด็กรายหนึ่งที่เป็นเพื่อนกับลูกสาวมาบอกว่า เด็กๆ ต่างหวาดกลัวนายบิว อย่างมาก ไม่อยากไปเล่นด้วยเพราะชอบจับอวัยวะเพศและกอดหอมแก้มเด็กแทบทุกคน ซึ่งลูกสาวของตนก็ตกเป็นเหยื่อด้วยเช่นกัน

 

น.ส.ไข่ กล่าวอีกว่า หลังรู้เรื่องตนจึงได้มาสอบถามลูกสาวก็ทราบว่า นายบิวมักจะเรียกเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 6-10 ขวบ ไปหาแถวเพิงพักหลังแฟลตซึ่งอยู่ในที่ลับตาคน โดยหลอกล่อให้ไปนั่งเล่นกินขนม เล่นของเล่น ก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศและถ่ายคลิปเก็บไว้

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.วรวุฒิ ปานขาว ผกก.สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ก่อนจะให้น.ส.ไข่ พาลูกสาวเข้าพบ และแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนในบ่ายวันพุธที่ 8 ก.ค.ทันที โดยนางปวีณา ขอให้ตำรวจจัดสอบสหวิชาชีพและดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ต่อมาวันพฤหัสบดีที่ 9 ก.ค.63 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ พาด.ญ.ลี่ พร้อมแม่ไปตรวจร่างกายที่รพ.ตำรวจ ซึ่งผลตรวจเบื้องต้นแพทย์ระบุ พบร่อยร่อยฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์ที่เกิดจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ขณะเดียวกันแม่ของ เด็กหญิงอีก 3 คน ได้ร้องขอความช่วยเหลือจาก นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เช่นเดียวกัน

หลังจาก พนักงานสอบสวนได้นัดสหวิชาชีพสอบปากคำเด็กหญิงทั้ง 4 คน ที่สำนักงานอัยการจังหวัดสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับนายบิวในข้อหา พรากผู้เยาว์, อนาจารเด็ก, และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี ก่อนจะจับกุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close