รู้ตัวแล้ว!สาวเล่นเซ็กส์ทอยที่สาธารณะอวดโซเชียล-ตร.เชิญตัวสอบ

ตำรวจไซเบอร์รู้ตัวแล้วสาวเล่นเซ็กส์ทอยที่สาธารณะอวดโซเชียล - เตรียมเชิญตัวสอบ

พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผู้บังคับการ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(รอง ผบก.ปอท.) ในฐานะ โฆษก ปอท.กล่าวถึงกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์มีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่งนำอุปกรณ์ Sextoy มาเล่นในที่สาธารณะทั้งการเดินซื้อของตามตลาด ใช้บริการรถสาธารณะ ก่อนเผยแพร่ในโลกโซเชียลจนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ว่า ได้รับการประสานจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ให้ดำเนินการสืบสวนติดตามจนกระทั่งตอนนี้ทราบตัวบุคคลดังกล่าวแล้ว เตรียมตัวที่จะเชิญมาสอบปากคำถึงการกระทำดังกล่าว (อ่านข่าว : ตร.เร่งล่าชายหญิงถ่ายคลิปอนาจาร-เตือนอย่าแชร์ต่อ)

เมื่อถามว่าผู้ก่อเหตุทั้งสองรายอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานครหรือไม่ รอง ผบก.ปอท. ตอบสั้น ๆ ว่า อยู่ไม่ไกล แต่จะก่อเหตุเพียงคนเดียวหรือมีผู้ร่วมก่อเหตุมากกว่าสองคนหรือไม่ยังไม่ขอเปิดเผย ส่วนที่มาของอุปกรณ์ดังกล่าวต้องรอการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

สำหรับที่การกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ เกี่ยวกับการนำเข้าข้อมูลลามกอนาจารสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ทั้งนี้จากการตรวจสอบบัญชีส่วนตัวของหญิงสาวที่ปรากฎในคลิป พบว่ามักจะมีพฤติกรรมลักษณะเข้าข่ายลามกอนาจาร แต่ยังไม่ถึงขั้นตามคลิปที่ปรากฎล่าสุด

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close