หนุ่มพ่นน้ำลายใส่พนง.ร้านสะดวกซื้อมอบตัวตร.

หนุ่มพ่นน้ำลายใส่พนักงานร้านสะดวกซื้อ เหตุไม่พอใจถูกห้ามเข้าเพราะไม่สวมหน้ากากอนามัย เข้ามอบตัวแล้ว

ผู้สื่อข่าวมีรายงาน กรณีที่ก่อนหน้านี้มีภาพเหตุการณ์ หน้าร้านสะดวกซื้อ โดย ภาพคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2563 เวลา 20.00 น. พนักงานเซเว่น สาขา ปตท.ลำลูกกา คลองสี่ (ลาดสวาย) ได้ยืนบริเวณหน้าร้าน ซึ่งเป็นจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเป็นมาตรการของทางร้านสะดวกซื้อในช่วงภาวะแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โควิด-19

ต่อมามีลูกค้าชายท่านหนึ่งไม่สวมใส่หน้ากากอนามัย จึงถูกพนักงานของร้านสะดวกซื้อไม่ให้เข้าร้าน ชายคนดังกล่าวไม่พอใจจึง ได้พ่นน้ำลายใส่หน้าพนักงานของร้านสะดวกซื้อแห่งนั้น ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดของร้านบันทึกภาพพฤติกรรมได้ชัดเจน

 

เมื่อตรวจสอบไปยังร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ผู้จัดการร้าน ไม่สามารถให้ข้อมูลในรายละเอียดได้เพราะเป็นมาตรการการณ์ ของทางสำนักงานใหญ่ฯ แต่ยืนยันว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่นี่จริง และทางร้านสะดวกซื้อมีมาตราการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อย่างเข้มงวด

โดยพนักงานของร้านสะดวกซื้อได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.ธราพงษ์ ภูมิถิ่นเหว่อ สารวัตรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ล่าสุด ชายที่ปรากฎในคลิปดังกล่าวได้เดินทางเข้ามามอบตัว กับตำรวจ สภ.คูคต แล้ว อ้างแค่ล้อเล่นกับพนักงาน ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close