รวบหนุ่มแทงเหยื่อดับคาร้านเหล้ารัชดาหนีคดี10ปี

กองปราบ รวบหนุ่มโหดแทงเหยื่อดับคาร้านเหล้ารัชดาก่อนหนีคดีนาน 10 ปี

พ.ต.ท.นิธิ ตรีสุวรรณ สารวัตรกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม (สว.กก.5 บก.ป.) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ร่วมกันจับกุมนายธีรศักดิ์ (สงวนนามสกุล)อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาลงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552 กระทำความผิดฐาน”ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธมีดติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต” (หลบหนีคดีนาน 10 ปี) โดยจับกุมได้บริเวณพื้นที่หมู่ 3 ตำบลโคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา

ก่อนเกิดเหตุ กลุ่มของนายธีรศักดิ์และกลุ่มของนายจำลอง (ผู้เสียหาย) ได้มาเที่ยวร้านเหล้าแห่งหนึ่งที่ ซ.รัชดา 8 ถ.รัชดาภิเษก แขวง/เขตห้วยขวาง กทม. ก่อนที่จะเบียดเสียดกระทบกระทั่งกัน จนเกิดความไม่พอใจและมีปากเสียงกัน เมื่อร้านปิด ผู้ต้องหากับพวกเดินไปยังลานจอดรถหน้าร้านก่อนพบนายจำลอง จึงมีปากเสียงกันอีกครั้งก่อนที่จะใช้อาวุธมีดที่พกติดตัวมาแทงผู้เสียหายหลายครั้งจนบาดเจ็บสาหัสแล้วหลบหนีไป

ต่อมาวันที่ 22 ม.ค.63 ตำรวจสืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาอยู่ที่จังหวัดพังงา เมื่อเฝ้าติดตามจนพบผู้ต้องหาจึงเข้าจับกุมและแสดงหมายจับ เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงนำส่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวน่าสนใจ

Close