ผบ.ตร.เผยพบชายต้องสงสัยชิงทองซุกหนองคายจ่อคุมสอบ

พล.ต.อ.จักรทิพย์ เผยพบชายต้องสงสัย ในคดีชิงทองลพบุรี หนีซุกหนองคาย เตรียมคุมตัวสอบ

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) พร้อมด้วย พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย. รอง ผบ.ตร. และเจ้าหน้าที่ชุดทำงาน ร่วมประชุมความคืบหน้า ในคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนชิงทองที่ห้างสรรพสินค้า จ.ลพบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยวว่า ในคดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก โดยการประชุมในวันนี้ เป็นการนำผลการทำงานที่ชุดสืบสวนได้รับมอบหมายไว้ กลับมารายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ซึ่งผลเป็นที่น่าพอใจ ในเบื้องต้นทางชุดสืบสวนพบเบาะแสเป็นชายต้องสงสัย ที่มีรูปพรรณ ส่วนสูง รวมทั้งลักษณะกระเป๋าเป้ที่ใช้ คล้ายคลึงกับคนร้าย ไปปรากฏตัวอยู่ในพื้นที่ จ.หนองคาย โดยรายละเอียดนั้นยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างเชิญตัวชายต้องสงสัยมาซักถามที่จ.ลพบุรี

ด้านพล.ต.อ.ชัยวัฒน์ รองผบ.ตร. กล่าวเพิ่มเติมว่า คนร้ายมีพฤติกรรมที่โหดร้ายผิดประเภท เนื่องจากผ่านมา 10 วันแล้ว ยังไม่สำนึก ดังนั้นตนเองในฐานะหัวหน้าชุดทำงานที่ได้รับมอบหมายจากผบ.ตร. จึงขอฝากไปยังคนร้าย ว่า หากคิดจะหลบหนีก็หนีไป แต่ไม่รอดแน่นอน

ทั้งนี้ ทางผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่าที่ผ่านมาตำรวจได้รับความร่วมมือจากประชาชน ในการแจ้งเบาะแสคนร้ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จึงขอเวลาในการทำงาน มั่นใจจะสามารถจับกุมคนร้ายตัวจริงกลับมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close