สยอง!พบกระดูกมนุษย์บ่อน้ำบ้าน”ไอซ์ หีบเหล็ก”

พบชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์ รวม 28 ชิ้น บ่อน้ำที่บ้าน "ไอซ์ หีบเหล็ก" ซ.เพชรเกษม 47 - พรุ่งนี้งมหาอีก 1 ศพ

ทีมนักประดาน้ำ เจอชิ้นส่วนคล้ายกระดูกของมนุษย์อยู่ในบ่อน้ำ บริเวณบ้านของ นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือไอซ์ อายุ 40 ปี ผู้ต้องหา ฆาตกรรม น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือ กุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี ด้วยการบังคับให้ไปนอนในหีบเหล็กก่อนขาดอากาศหายใจเสียชีวิตและนำศพไปฝังดินไว้บริเวณสวนท้ายบ้าน และยังครอบครองอาวุธปืนและยาเสพติด

โดยเจ้าหน้าที่ได้งมชิ้นส่วนกระดูก และอุปกรณ์ที่คาดว่า นายไอซ์ ใช้ถ่วงศพไว้ อาทิ ดรัมเบล ประตูเหล็ก ม้าหินอ่อน รวมถึงพรมและชุดเดรสของผู้หญิง ขณะที่ชิ้นส่วนของกระดูกที่พบเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นของผู้หญิง เนื่องจากค่อยข้างเล็ก ซึ่งสอดคล้องกับคำให้การของพยาน ที่อ้างว่านายไอซ์ ได้ก่อเหตุฆาตกรรมหญิงสาวอย่างน้อย 3 ราย และได้นำศพไปฝังดิน รวมถึงอำพรางด้วยการถ่วงน้ำ โดยจากนี้เจ้าหน้าที่จะนำชิ้นส่วนกระดูกไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งว่าเป็นของบุคคลใด และถูกแช่น้ำไว้นานเท่าไร รวมถึงตรวจพยานหลักฐานอื่นๆด้วย

อย่างไรก็ ในวันพรุ่งนี้เจ้าหน้าที่จะทำการงมหาหลักฐานโดยเฉพาะศพหญิงสาวอีก 1 ราย ที่คาดว่าจะเป็นเหยื่อของนายไอซ์อีกครั้ง เนื่องจากวันนี้สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยและใกล้จะมืดค่ำแล้ว

สำหรับพฤติการณ์ของไอซ์ พยานให้การตรงกันว่าเป็นบุคคลที่มีพฤติกรรมโหดร้ายและเสพยาเสพติดเป็นประจำ เมื่อเสพยาจนเมามักจะมีอาการประสาทหลอน จากนั้นเมื่อมีใครจะเข้ามาบริเวณบ้านก็มักจะใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่

 

พบกระดูกรวม 28 ชิ้น ก้นบ่อน้ำบ้าน”ไอซ์ หีบเหล็ก”

ทั้งนี้ กว่า 3 ชั่วโมง ที่ทีมนักประดาน้ำ ลงค้นหาจนพบโครงกระดูกมนุษย์ จมอยู่ก้นบ่อน้ำ ห่างจากบ้านพักของ นายอภิชัย รวม 28 ชิ้น เป็นชิ้นส่วนโครงหน้าอก,ขา,แขน และส่วนอื่นๆ โดยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน หรือ พฐ.จะส่งไปตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์ว่าเป็นกระดูกของใคร นอกจากนี้ ก้นบ่อยังพบม้าหินอ่อน ประตูเหล็ก และดรัมเบล ที่คาดว่านายไอซ์ ใช้ในการถ่วงศพไว้ไม่ให้ลอยขึ้นมา

 

จากการสอบถามนักประดาน้ำ เล่าว่า พบว่าบ่อน้ำลึกประมาณ 1เมตรครึ่ง ส่วนจุดที่ลงไปงมหามีพยานชี้เป้าให้ อยู่บริเวณใกล้ขอบบ่อ โดยกระดูกทั้ง 28 ชิ้น อยู่ใกล้ๆกันทั้งหมด ชิ้นแรกที่พบเป็นซี่โครงบริเวณอก คาดว่าผู้ต้องหาจะเอาประตูเหล็กและม้าหินอ่อนทับร่างไว้ โดนมีดรัมเบล อีก 2 อันถ่วงไว้อีกชั้นเพื่อไม่ให้ศพลอยขึ้นจากน้ำ โดยในวันพรุ่งนี้เจ้าหน้าที่จะทำการค้นหาชิ้นส่วนอื่นๆที่ยังหลงเหลืออยู่

 

ตร.เชื่อมีคนร่วมมือ”ไอซ์ หีบเหล็ก”ฆ่าถ่วงน้ำ

พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 เปิดเผยหลังนำชิ้นส่วนกระดูกรวม 28 ชิ้น และหลักฐานอื่นๆขึ้นมาจากบ่อน้ำ บ้านพักภายในซอยเพชรเกษม47 ย่านบางแค ของ นายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ40 ปี ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ22 ปี ใส่หีบจนเสียชีวิต ก่อนนำศพไปฝังดินในพงหญ้าหลังบ้าน ว่าเบื้องต้นคาดเป็นศพหญิงวัยรุ่น อายุระหว่าง 17-18 ปี หลังจากนี้จะส่งโครงกระดูกที่พบไปตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลที่นิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาเพศ อายุ ซึ่งต้องใช้เวลาให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการ

ส่วนพฤติการณ์ก่อเหตุของคนร้าย คาดว่าน่าจะมีมากกว่า 1 คน เพราะหลักฐานที่พบเช่น โครงประตูเหล็กนั้นไม่สามารถยกคนเดียวได้ไหว ทั้งนี้ได้ตรวจสอบรายชื่อบุคคลสูญหาย หากประชาชนรายไหนมีญาติหาย ให้ติดต่อไปยัง สน.เพชรเกษม หรือสายด่วน 191 ตลอดเวลา โดยในวันพรุ่งนี้( 17 ม.ค.) เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจค้นในที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยการปฏิบัติการครั้งนี้ใช้เวลาเกือบ 3 ชั่วโมง ซึ่งวันพรุ่งนี้จะมีปฏิบัติการต่อเพื่อค้นหากระดูกหรือชิ้นส่วนอื่นๆที่อาจจะหลงเหลืออยู่ในน้ำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การตรวจค้นครั้งนี้ มาจากการขยายผลสอบปากคำเพื่อนของนายอภิชัย ที่ระบุว่าเมื่อประมาณเดือนธันวาคมปี2561 ตนมาเสพยาด้วยกัน กับนายอภิชัย ที่บ้านหลังนี้ แล้วนายอภิชัย บอกว่าได้ทิ้งศพไว้ที่บ่อน้ำ 2 ศพ หากตนลงไปงมศพในบ่อขึ้นมาได้ จะให้เงินศพละ 5,000 บาท พอตนลงไปงมและพบกระโหลกมนุษย์นำขึ้นมานายอภิชัย แล้ว เจ้าตัวกลับปฏิเสธที่จะให้เงิน บอกว่ามีแต่กระสุนปืนให้และยิงปืนสวนมาถากหู พยานจึงวิ่งหนีไป และไม่รู้ว่านายอภิชัย ได้นำกระโหลกไปทิ้งไว้ที่ใด

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close