ตร.ค้น10จุดล่าโจรชิงทองอุบมี3คนสงสัยไม่ฟันธงข่าวดี

ผู้การลพบุรี เผย ตำรวจค้นกว่า 10 จุด ล่าโจรชิงทอง อุบมี 3 คนสงสัย ปัดขัดแย้งภายใน ยัน ทำงานมีเอกภาพ ขณะค่ายทหารทุกแห่งร่วมมือดี

พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี แถลงความคืบหน้าเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกชิงทองและยิงผู้เสียชีวิตถึง 3 ศพ ว่า ชุดสืบสวนได้กระจายกำลังกันลงพื้นที่กว่า 10 จุด เพื่อนำพยานหลักฐานต่างๆมาตรวจสอบเพื่อวิเคราะห์พยานหลักฐานให้เกิดความชัดเจนว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งการดำเนินการก็ต้องทำอย่างรอบคอบ 100% ไม่ให้สังคมเกิดความเคลือบแคลงสงสัย ส่วนกรณีโชเชียลนำเสนอประเด็นผู้ต้องสงสัยและเบาะแสต่างๆนั้น ตำรวจก็มีการติดตาม หากมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ก็นำมาใช้ ซึ่งตำรวจเองก็มีข้อมูลของผู้ต้องสงสัยอยู่แล้ว แต่ในแนวทางการสืบสวนคงบอกรายละเอียดไม่ได้ทั้งหมด เพราะส่งผลต่อการทำงานของตำรวจ พร้อมย้ำว่า คดนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ตั้ง พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ.ตร.เป็นหัวหน้าชุด โดยมี 2 รองผบ.ตร.เป็นผู้ช่วย ซึ่งการทำงานของตำรวจมีความเป็นเอกภาพ ไม่มีความขัดแย้ง โดย ผบ.ตร. ได้สอบถามความคืบหน้าตลอดและลงพื้นที่มาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจการปฏิบัติ

พล.ต.ต.ณัฐพล กล่าวยืนยันว่า ค่ายทหารทุกแห่งในจังหวัดลพบุรีพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนคนร้ายจะอาศัยอยู่ในพื้นที่หรือออกนอกพื้นที่ไปแล้วหรือไม่นั้น คงยืนยันไม่ได้ แต่ตำรวจก็ดำเนินการสืบสวนขยายผลทุกมิติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อุกอาจ!โจรปล้นร้านทองในห้างลพบุรียิงคนตาย2เจ็บ5

ผบ.ตร.สั่งล่าโจรชิงทองลพบุรีจับตายหากขัดขืน-ยอดตาย3เจ็บ4

เศร้า!แม่หนูน้อยเหยื่อปล้นทองลพบุุรีFBขอโทษปกป้องลูกไม่ได้

เศร้า!พ่อ-แม่ ด.ช.2ขวบเหยื่อชิงทองลพบุรีร่ำไห้ขอรับศพลูก

เร่งขอหมายจับโจรชิงทองลพบุรีนำจับ1แสน-ญาติเด็ก2ขวบร่ำไห้รับศพ

ตร.แถลงโจรชิงทองถนัดใช้ปืนผ่านฝึกซ้อมไม่ฟันธงจนท.-ระดมล่า

Live!”วิระชัย”แถลงโจรบุกเดี่ยวกราดยิงชิงทองลพบุรี

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close