“บิ๊กช้าง”ปัดกดดันหลัง”บิ๊กป้อม”บอก2วันจับโจรชิงทองได้

รอง ผบ.ตร. ปัดกดดัน หลัง "พล.อ.ประวิตร" ลั่น 2 วันจับโจรเหี้ยมชิงทองได้ มองเป็นการให้กำลังใจ - ยันตำรวจยังไม่ถึงทางตัน เร่งสืบสวนจับกุมต่อเนื่อง

พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกียรติวรชัย รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่ประชุมติดตามความคืบหน้าเหตุคนร้ายชิงทองที่จังหวัดลพบุรี ก่อนจะเปิดเผยกับสื่อมวลชน ยืนยันว่าตำรวจไม่รู้สึกกดดันหลัง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ออกมาระบุ 2 วันจับคนร้ายได้ โดยมองว่าเพราะ พล.อ.ประวิตร เป็นห่วงและอยากให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการทำงานจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

พร้อม ยืนยันว่า ขณะนี้ ยังไม่ได้ขอศาลอนุมัติออกหมายจับผู้ต้องสงสัยรายใดตามที่มีกระแสข่าว ส่วนแนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่แม้ยังไม่ชัดเจนเรื่องกลุ่มคนร้าย แต่ไม่ได้ปิดเส้นทางการสืบสวน
โดยเจ้าหน้าที่ยังมีเส้นทางการสืบสวนไปถึงตัวคนร้ายได้ ทั้งนี้ ตำรวจตระหนักถึงความสูญเสียและความรู้สึกของประชาชนดี ว่าเกิดเหตุแบบนี้รู้สึกอย่างไร ซึ่งเจ้าหน้าที่ที่ทำงานกันอยู่และนอกพื้นที่ก็อยากเข้ามามีส่วนร่วมในการทำงานเพราะพฤติการณ์ของคนร้ายผิดปกติที่กระทำการแบบนี้ โดยตำรวจทำงานแข่งกับเวลาอยู่แล้ว และหากมีความคืบหน้าจะรีบดำเนินการ ส่วนประเด็นการก่อเหตุในครั้งนี้ ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close