ตร.ยังสอบอยู่อดีต”พล.ต.”ชนแล้วหนี!!

ตำรวจ ยังสอบอยู่ อดีตทหารยศ "พล.ต." ขับฟอร์จูนเนอร์ชน จยย.แล้วหนี เจ้าตัวยันไม่ผิด

ความคืบหน้ากรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Warayoot Pinjai” โพสต์คลิปวิดีโอความยาวกว่า 2 นาที เผยให้เห็นพฤติกรรมสุดทรามของชายรายหนึ่งที่ขับรถยนต์ โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ทะเบียน ญห 3798 โดยที่มีกลุ่มจักรยานยนต์จำนวน 4-5 คัน ขี่ไล่ตาม พร้อมตะโกนบอกให้หยุดรถ ซึ่งจับใจความได้ว่า รถยนต์คันดังกล่าวคล้ายก่อเหตุชนแล้วหนี จึงทำให้จักรยานยนต์จำนวนมาก ขี่ตามเพื่อให้ไปพูดคุยกับผู้เสียหาย เหตุเกิดบริเวณ ใต้สะพานรถไฟBTS พระโชนง  ก่อนถูกตำรวจไล่ติดตามจับได้ หน้าสถานีขนส่งเอกมัย

ต่อมา นายวรายุทธ ปิ่นใจ อายุ 35 ปี  เจ้าของรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีราโน่  ได้แจ้งความ พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ดำเนินคดีกับ พล.ต.สุรศักดิ์ จิตต์บุญ  อายุ 75 ปี  คนรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ เนื่องจากไม่สามารถตกลงค่าเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันได้ โดยพนักงานสอบสวนนครบาลคลองตัน เปิดเผยสำนักข่าว INN ว่า ยังอยู่ระหว่างสอบปากคำคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ส่วนรายละเอียดยังต้องรอการสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนของ พล.ต.สุรศักดิ์ เป็นนายทนายเกษียณอายุราชการแล้ว ซึ่งได้เปิดเผยสั้นๆว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นตนเองไม่มีความรู้สึกว่าเกิดเหตุเฉี่ยวชน พร้อมยืนยันว่าตนไม่ผิด แต่ฝ่ายรถจักรยานยนต์ต่างหากที่ผิดที่มาจอดขวางรถตน แล้วจะให้ลงจากรถได้อย่างไรก็เพราะมีรถจักรยานกว่า 20 ราย

 

ข่าวน่าสนใจ

Close