บริษัทต้นสังกัดไล่ออก”หนุ่มแว่น”หัวร้อนด่าคนไทย

บริษัทต้นสังกัด ไล่ออก "หนุ่มแว่น" หัวร้อน ด่ากราดคู่กรณีรถเฉี่ยวชน และดูถูกคนไทย

บริษัทกาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ ประกาศผ่านโซเชียล ไล่ออก หนุ่มแว่นซีวิตหัวร้อน มีผลทันที หลังจากโลกโซเชียล แชร์คลิปและวิพากษ์วิจารณ์ หนุ่มแว่น ขับรถซีวิคป้ายแดง ด่ากราดคู่กรณีที่ขับรถเฉี่ยวชนและดูถูกคนไทย จนเป็นที่สนใจของชาวโซเชียล (อ่านข่าว: หนุ่มแว่นหัวร้อนฉุนรถโดนชนด่าคนไทยชั้นต่ำ)

ล่าสุด จากการตรวจสอบ เพจเฟซบุ๊ก KASA Development บริษัทให้คำปรึกษาการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ได้โพสต์ ประกาศปลดพนักงาน โดยมีข้อความว่า

บริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้จัดตั้งในประเทศไทยและได้ดำเนินกิจการเป็นไปตามกฎหมายไทยตลอดมา บริษัทฯเคารพและเชิดชูในสถาบันชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์อย่างสูงสุด

จากเหตุการณ์ตามคลิปที่โพสต์ลงสื่อ social media ต่างๆ ซึ่งมีพนักงานของบริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้คำพูดและแสดงกริยาก้าวร้าวรุนแรงรวมถึงหมิ่นประเทศไทยและสถาบันพระมหากษัตริย์ ทางบริษัทฯรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  บริษัทฯได้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวและมีมติเป็นเอกฉันท์ให้พนักงานดังกล่าวพ้นสภาพการเป็นพนักงาน ตามมาตรการและระเบียบบริษัทฯ โดยมีผลนับตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

บริษัทฯกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close