รวบแล้ว”โอเล่”ซ้อมแฟนดับ-พยายามกินยาฆ่าตัวตาย

รวบแล้ว "โอเล่" ซ้อมแฟนดับ พยายามกินยาฆ่าตัวตาย - ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ตำรวจฟันข้อหาหนัก

ความคืบหน้ากรณีที่วานนี้(6 ก.ย.62) มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า “อยากจะรู้จริงใจคอทำด้วยอะไร ตีน้องสาวถึงขนาดนี้ตีจนตายน้องไปทำอะไรให้” จากนั้นได้ขับรถโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน ญห 4547 กรุงเทพมหานคร ของน้องสาวหนีไป จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลเป็นวงกว้าง

โดยผู้เสียชีวิตคือนางสาวอภิญญา เกษมศักดิ์ หรือ บุ๋ม วัย 21 ปี ถูกแฟนหนุ่ม ชื่อ “โอเล่” วัย 31 ปี ทำร้ายจนเสียชีวิต ขณะเดียวกันจากกล้องวงจรปิดในอพาร์ตเมนต์ที่ทั้งสองคนเช่าอยู่และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ พบว่าฝ่ายชายอุ้มร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว ก่อนนำขึ้นรถยนต์ไปส่งที่โรงพยาบาลบางมดพระราม 2 ก่อนขับรถหลบหนีไป

ทั้งนี้ มีรายงานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 5 ก.ย.62 ต่อเนื่องวันที่ 6 ก.ย.62 หลังเกิดเหตุฝ่ายชายได้ขับรถพาตัวแฟนสาวไปส่งที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป กระทั่งเวลาประมาณ 02.00 น. วันนี้ (7ก.ย.62) เจ้าหน้าที่พบรถยนต์ต้องสงสัยคันดังกล่าวจอดอยู่ริมถนนพระราม 2 มุ่งหน้าเข้าพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม ภายในรถพบนาย “โอเล่” กินน้ำยาล้างห้องน้ำพยายามฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว โดยศาลได้อนุมัติออกหมายจับแล้วในความผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายฯ” คาดว่าจะสามารถคุมตัวฝากขังศาลอาญาธนบุรีได้ในวันจันทร์นี้

 

 

 

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close