กองปราบรวบอดีตทหารเกณฑ์ อนาจารเด็ก 12 ปี

กองปราบรวบอดีตทหารเกณฑ์ อนาจารเด็ก 12 ปี หลังก่อเหตุหลบหนีคดีมานาน 10 ปี

นายสุเมธ อายุ 33 ปี ชาว จังหวัดกาญจนบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ. 439/2552 ลง 7 สิงหาคม 2552 โดยกล่าวหาว่า “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยเด็กหญิงนั้นจะยอมหรือไม่ก็ตาม และพาเด็กไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร” ถูกตำรวจกองปราบปรามติดตามจับกุมตัวได้

เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เลาขวัญ จังหวัดกาญจนบุรี ว่าช่วงเดือน เมษายน 2552 บุตรสาว ได้รู้จักกับนายสุเมธฯ ด้วยความบังเอิญ ระหว่างคบหากันได้แลกเบอร์โทรศัพท์กัน จนกระทั่งเกิดความสนิทสนมถึงขั้นมีความสัมพันธ์กัน นายสุเมธ พามาพักอาศัยอยู่กับบ้านญาติที่อำเภอเลาขวัญ แต่เวลาผ่านไปได้แยกทางกันโดยฝ่ายชายไม่สามารถรับผิดชอบเลี้ยงดูได้

หลังถูกจับผู้ต้องหาแจ้งว่าผู้เสียหายบอกว่าอายุ 16-17 ปีแล้ว รู้จักกันตั้งแต่สมัยที่ผู้ต้องหาเป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ผู้ต้องหาอ้างว่าผู้เสียหายพยายามตามตื้อขอจะมาอยู่ด้วย ตนเอง ทนรบเล้าไม่ได้ จึงได้พาให้มาช่วยน้าขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ที่อำเภอเลาขวัญ กระทั่งเมื่อตนเองปลดจากการเป็นทหาร จึงได้ให้ผู้เสียหายมาอยู่ด้วยกันที่อ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร แต่ฝ่ายหญิงได้หนีไปเองหลังอยู่ด้วยกันไม่กี่วัน ผู้ต้องหาไม่คิดว่าผู้เสียหายจะไปแจ้งความดำเนินคดีกับตนเอง ตั้งแต่ปี 2552 เป็นต้นมาก็ได้ย้ายที่ทำงานจากอ้อมน้อย มาทำงานอยู่ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างที่อำเภอปักธงชัย ถนนกบินทร์บุรี-ปักธงชัย ตำบลธงชัยเหนือ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา จนกระทั่งถูกจับกุม

หลังสอบสวนแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายสุเมธฯ ส่งไปดำเนินคดีที่ สภ.เลาขวัญ จังหวัดกาญจนบุรี

ข่าวน่าสนใจ

Close