พ่อด.ญ.14ยันลูกถูกชำเราจริง-จ่อหมายจับ”เสี่ยตั้ม”

พ่อเด็กหญิงวัย 14 ยัน ลูกถูกคนงานชำเราที่สงขลา ส่วนเสี่ยตั้ม ล่อลวงไปซื้อเสื้อผ้าก่อนข่มขืน ด้านตำรวจเตรียมขอหมายจับวันนี้

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมด้วยพ่อของเด็กหญิงวัย 14 ปี เหยื่อถูกผู้รับเหมาและคนงานก่อสร้างร่วมกันล่วงละเมิดทางเพศ และกระทำชำเราในแคมป์คนงานย่านประเวศ และในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มาชี้จุดที่ลูกสาวมาพักค้างแรมก่อนถูกนายตั้มล่อลวงออกไปกระทำชำเราที่บริเวณใกล้เคียงแคมป์คนงาน

โดยพ่อของเด็กวัย 14 ปี เปิดเผยว่า เคยออกอุบายเพื่อติดต่อและเห็นหน้าเสี่ยตั้ม ผู้ที่กระทำชำเราลูกสาวมาโดยตลอด กระทั่งช่วงวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้เข้าไปหาเสี่ยตั้มที่แคมป์คนงานในประเวศ และหยั่งเชิงยื่นข้อเสนอให้ชดใช้ค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท แล้วจะยอมยุติคดี ซึ่งเสี่ยตั้ม ขอต่อรองเหลือเงิน 20,000 บาท แต่สุดท้ายก็ยังไม่ยอมให้เงิน ให้เพียงแต่ค่ารถเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท เพื่อกลับบ้าน กระทั่งวานนี้ ได้โทรศัพท์ไปสอบถามเสี่ยตั้มอีกครั้ง ซึ่งเสี่ยตั้มยอมรับสารภาพว่าได้กระทำชำเราน้องจริง และยินดีชดใช้ค่าเสียหายจำนวน 20,000 บาท เพื่อยุติทางคดี แต่ล่าสุดวันนี้ไม่สามารถติดต่อได้แล้ว ส่วนตัวไม่ยอมอย่างแน่นอน ยืนยันจะดำเนินคดีกับผู้ที่ทำร้ายลูกอย่างถึงที่สุด ไม่ว่าจะที่ประเวศหรือสงขลา แม้เสี่ยตั้มเคยอ้างว่า เรียนจบเกี่ยวกับทางด้านกฎหมาย รู้จักนักกฎหมายมากมาย และไม่รู้สึกเกรงกลัวอะไร

นอกจากนี้ พ่อของเด็กวัย 14 ปี ยังยืนยันว่าไม่ได้กุเรื่องทั้งหมดขึ้นมาตามที่เสี่ยตั้มเคยออกมาแก้ต่าง และความจริงไม่สามารถปกปิดได้ เพราะได้พาลูกสาวไปตรวจร่างกายแล้ว และพบว่าถูกกระทำชำเราจริง ๆ โดยเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนปี 2561 ลูกสาวหนีออกจากบ้านไปอยู่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ก่อนจะมาทราบว่าอยู่กับนางสาวใหม่ ซึ่งเป็นลูกของญาติ ใน จ.สงขลา กระทั่งลูกสาวติดต่อกลับมาบอกว่าตลอด 3 เดือน ถูกนายนั่ม พ่อบุญธรรม และคนในแคมป์คนงานอีก 3 ราย ซึ่งเป็นญาติสลับกันข่มขืนกระทำชำเราเกือบทุกวัน ทั้งภายในรถยนต์และในห้องพัก ต่อมาได้เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อทำงานกับหลานในแคมป์คนงานก่อสร้างย่านประเวศได้เพียงวันเดียว ก็ถูกเสี่ยตั้ม ผู้รับเหมาก่อสร้าง ล่อลวงออกไปข้างนอกโดยอ้างว่าจะไปซื้อเสื้อผ้าให้ ก่อนพาเข้าไปเปิดห้องที่แมนชั่นแห่งหนึ่ง เพื่อข่มขืนกระทำชำเราลูกสาว

ด้านนายรณณรงค์ ระบุว่า วันนี้มาติดตามความคืบหน้าคดีนี้ที่สน.ประเวศ เพื่อสอบปากคำอีกครั้งร่วมกับอัยการ หลังเมื่อวานเด็กวัย 14 ปี ได้ร่วมสอบปากคำกับสหวิชาชีพที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์แล้ว ซึ่งเด็กยืนยันว่าถูกกระทำจริง และถูกเสี่ยตั้มบีบคอบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ตอนนี้เด็กยังอยู่ในอาการเครียด จึงต้องอยู่ในความดูแลของสหวิชาชีพ

ขณะที่ พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.ประเวศ กล่าวว่า เบื้องต้นจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลจังหวัดพระโขนง ออกหมายจับนายตั้มภายในวันนี้ อีกทั้งผลแพทย์เบื้องต้นชี้ชัดว่าเด็กหญิงวัย 14 ถูกกระทำชำเราจริง ส่วนที่มีกระแสข่าวว่ามีนกต่อในพื้นที่ประเวศ ยืนยันว่าไม่เข้าข่ายเพราะมีนายตั้มเพียงคนเดียวที่ล่อลวงในพื้นที่

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close