รวบพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนดญ.วัย13จนตั้งท้อง

รวบพ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 13 ปี นานนับปี จนตั้งท้อง

นายอาทิตย์ ปานบุญลือ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 983/2562 ลงวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อยู่ในความปกครอง โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นไม่สามารถขัดขืนได้ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน15ปีซึ่งไม่ใช่ภริยาของตนเองโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ถูกตำรวจ สน.ดินแดง จับกุมตัวได้ ริมถนนรัชดา รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม.

 

จากกรณีเมื่อประมาณเดือนเม.ย.2559 ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ได้มาพักอาศัยอยู่ที่กับแม่และพี่สาว และมีนายอาทิตย์ ผู้ต้องหาใน อพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งย่านดินแดง  จากนั้นช่วงประมาณเดือนพ.ค.2559 ระหว่างที่ด.ญ.เอ กลับมาจากโรงเรียน  โดยแม่และพี่สาวยังไม่กลับมา นายอาทิตย์ (ผู้ต้องหา) ใช้กำลังบังคับข่มขืน และข่มขู่ไม่ให้บอกใคร หากบอกจะฆ่าให้ตาย หลังจากนั้นเด็กหญิงเอก็ถูกนายอาทิตย์(ผู้ต้องหา)ข่มขืนเรื่อยมา จนถึงเดือนพ.ค.61อีกหลายครั้ง  จนกระทั่งด.ญ.เอตั้งครรภ์ เมื่อประมาณเดือน มิ.ย.61 และเมื่อประมาณเดือนต.ค.2561 ด.ญ.เอ  ได้กลับไปพักอาศัยที่จังหวัดเชียงใหม่ กับย่า และเล่าให้ย่าฟัง เข้าแจ้งความที่ จ.เชียงใหม่ และได้ประสาน ไว้ สน.ดินแดง พื้นที่เกิดเหตุเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายอาทิตย์(ผู้ต้องหา)มาดำเนินคดี

ภายหลังจากที่ทราบเรื่องฝ่ายสืบสวนสน.ดินแดง นำโดย พ.ต.ท.พีรรัฐ โยมา รอง.ผกก.สน.ดินแดง ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งรัดติดตามจับกุมเพราะถือเป็นคดีที่ร้ายแรงที่กระทำต่อเด็ก จนเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายอาทิตย์ ผู้ต้องรายนี้ได้ที่บริเวณริมถนนรัชดา -รามอินทรา  ก่อนคุมตัวมาสอบสวนและส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close