รวบ2ผัวเมียส่งยา”ปุ๊กกี้”หนีซุกพะงัน-ปส.คุมสอบ

จับแล้ว 2 ผัวเมียเอเย่นต์ส่งยาเคให้ "ปุ๊กกี้" อดีตนักร้องดัง หลังหนีกบดานเกาะพะงัน  ปส.คุมตัวสอบ  เตรียมแถลง 12.00 น.

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ความคืบหน้ากรณีการจับกุม น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องชื่อดัง พร้อมด้วย นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี แฟนหนุ่ม และนายหง เจิ้นยี่ ชาวไต้หวัน อายุ 28 ปี พร้อมของกลางยาเสพติดจำนวนหนึ่ง และยาเคซุกซ่อนในตลับที่เขี่ยบุหรี่ซึ่งเตรียมส่งออกนอกประเทศ และมีการขยายผลถึงเครือข่ายที่เชื่อมโยงจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจปส. สามารถออกหมายจับเพิ่มอีก 2 ราย ซึ่งเป็นผู้จัดส่งยาเสพติดให้ปุ๊กกี้และแฟนหนุ่มที่ผ่านมา โดยเป็นผู้ค้ารายใหญ่ในพื้นที่โชคชัย 4 ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : รวบ”ปุ๊กกี้ ชาลาล่า”อดีตนักร้องดังยึดยาเค5โล)

ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปส. แกะรอยติดตามจับกุมคนส่งยาเคตามีนให้ “ปุ๊กกี้” ได้แล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังหลบหนีไปกบดานอยู่ใน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฏร์ธานี พร้อมกับภรรยา กำลังตำรวจ ปส. อยู่ระหว่างควบคุมตัวทั้งสองคนมาสอบสวนขยายผลต่อ

อย่างไรก็ตาม ในเวลา 12.00 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ร่วมกับ พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. และ นายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการ ป.ป.ส. จะมีการแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (อ่านข่าว : ตร.สอบเข้ม2ผัวเมียจัดหายาให้”ปุ๊กกี้”)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

รวบ”ปุ๊กกี้ ชาลาล่า”อดีตนักร้องดังยึดยาเค5โล

“ปุ๊กกี้ ชาลาล่า”มือจัดหาและผลิตยาเสพติดให้แก๊งไต้หวัน

แก๊งค้ายาข้ามชาติสั่ง”ปุ๊กกี้-สามี”ผลิตส่งขายไต้หวัน

ปส.พบข้อมูลแฟน”ปุ๊กกี้”พัวพันยาเสพติด10ปี

ตร.สอบ”ปุ๊กกี้”พร้อมสามีรับส่งยาขายไต้หวัน-ลุยขยายผล

ปส.ลุยขยายผลดาราโทรหา”ปุ๊กกี้”โยงค้ายา

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close