บ้านพัก”ปุ๊กกี้ ปริศนา”ย่านรามอินทราถูกปิดเงียบ

บ้านพัก “ปุ๊กกี้ ปริศนา” ย่านรามอินทรา ถูกปิดเงียบ ขณะเพื่อนบ้านตกใจ ไม่คาดคิด อดีตนักร้องจะค้ายาเสพติด

ผู้สื่อข่าวมีรายงานจากหมู่บ้านหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นบ้านพักของ นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี พร้อม น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง หลังเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุม และตรวจค้น พบของกลางยาเสพติด  ไอซ์ จำนวน 98.3 กรัม , ยาบ้า 8 เม็ด , ยาอี 10 เม็ด เคตามีน 4 กรัม , กัญชาแห้ง 40 กรัม และสารเคมีหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติด (อ่านข่าว : รวบ”ปุ๊กกี้ ชาลาล่า”อดีตนักร้องดังยึดยาเค5โล)

ล่าสุดจากการตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว พบเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ถูกปิดเงียบทั้งประตูหน้าต่าง รวมทั้งรั้วหน้าบ้าน  ขณะที่เพื่อนบ้าน ระบุว่า  ไม่ทราบมาก่อนว่าบ้านหลังดังหลังกล่าว จะมีดารา หรือ คนที่มีชื่อเสียงมาพักอาศัย  ก่อนหน้านี้เคยเห็นดาราชาย บางคน เข้ามาภายในหมู่บ้าน แต่ไม่เห็นว่าเข้าไปในบ้าน ปุ๊กกี้ หรือไม่  (อ่านข่าว : “ปุ๊กกี้ ชาลาล่า”มือจัดหาและผลิตยาเสพติดให้แก๊งไต้หวัน)

อย่างไรก็ตาม เพื่อนบ้านรู้สึกตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะไม่รู้มาก่อนว่า ปุ๊กกี้ อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน แต่มาทราบข้อมูลจากผู้สื่อข่าวว่ามีการจับกุมยาเสพติด

สำหรับยาเคตามีน เป็นที่นิยมในหมู่นักเสพยาเสพติด และผู้ค้ายาเสพติด ชาวไต้หวัน เนื่องจากยาเคตามีน ที่จับได้มีคุณภาพดี สามารถนำไปผสมเพื่อเพิ่มปริมาณในการจำหน่าย สำหรับราคาตามแนวชายแดนจะอยู่ที่ กิโลกรัมละ 90,000 – 100,000 บาท ส่วนราคาในกรุงเทพฯ กิโลกรัมละ 120,000 – 150,000 บาท ซึ่งมีราคาถูกกว่ายาไอซ์ และที่สำคัญเป็นยาเสพติด ประเภท2 มีอัตราโทษน้อยกว่ายาเสพติดประเภท 1 จึงเป็นที่นิยมของนักเสพยาเสพติด และผู้ค้าเสพติด ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้นำตัว ปุ๊กกี้ พร้อมพวก รวม 3 คน คุมตัวไว้ที่เซฟเฮาส์ย่านสาทร เพื่อสอบสวนขยายผลผู้ร่วมขบวนการ

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close