ปส.พบข้อมูลแฟน”ปุ๊กกี้”พัวพันยาเสพติด10ปี

ปส.พบข้อมูล แฟนหนุ่มของ "ปุ๊กกี้ ชาลาล่า" มีประวัติของเกี่ยวยาเสพติดนานกว่า 10 ปี - เตรียมแถลงข่าว วันนี้

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. ร่วมกับตำรวจปราบปรามยาเสพติด ควบคุมตัว น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ นางสาวปริศนา พรายแสง หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องชื่อดัง หลังพบร่วมกับครอบครองยาเสพติดประเภทเคตามีนเพื่อจำหน่าย เมื่อคืนที่ผ่านมา  (อ่านข่าว : รวบ”ปุ๊กกี้ ชาลาล่า”อดีตนักร้องดังยึดยาเค)

ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวน เปิดเผยว่า การจับกุม นางสาวปริศนา ครั้งนี้ ตำรวจสามารถจับผู้ต้องหาสัญชาติไต้หวัน ที่กำลังสั่งให้คนนำยาเสพติดมาส่งให้โดยนัดรับยาเสพติดที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านสุวรรณภูมิ เมื่อถึงเวลานัดหมายก็พบชายคนหนึ่งนำยาเสพติดมาส่งให้ เป็นเคตามีนน้ำหนักประมาณ 5.1 กิโลกรัม ซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่จำนวนหลายชิ้น และบรรจุอยู่ในกล่องพัสดุเตรียมส่งไปต่างประเทศ (อ่านข่าว : “ปุ๊กกี้ ชาลาล่า”มือจัดหาและผลิตยาเสพติดให้แก๊งไต้หวัน)

ตำรวจจึงวางแผนเพื่อเข้าควบคุมตัว และนำไปตรวจค้นที่บ้านพักย่านรามอินทรา จึงทราบว่าเป็นสามีของนางสาวปริศนา หรือ ปุ๊กกี้ และก็พบเคตามีน ที่หลงเหลือจากการบรรจุใส่ที่เขี่ยบุหรี่ และไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง รวมทั้งวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทอีกด้วย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวทั้งสองคนไปสอบสวนอย่างละเอียด และตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด ส่วนสามีของปุ๊กกี้ พบว่ามีประวัติเสพยาเสพติดมานานแล้วกว่า 10 ปี (อ่านข่าว :แก๊งค้ายาข้ามชาติสั่ง”ปุ๊กกี้-สามี”ผลิตส่งขายไต้หวัน)

ขณะที่ สำนักงาน ป.ป.ส. และ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เตรียมแถลงข่าวรายละเอียดการจับผู้ต้องหาทั้งหมดในช่วงบ่ายวันนี้

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close