ญาติร่ำไห้รับ3ศพฆ่ายกครัวเชื่อปมหนี้สิน

เศร้า! ญาติเดินทางรับ 3 ศพแม่ลูกถูกฆ่ายกครัวคาบ้านพักย่านบางชัน เชื่อเครียดปัญหาหนี้สิน

นางอุดม อายุ 48 ปี แม่เลี้ยง เดินทางมารับศพ น.ส.กิ่งแก้ว อายุ 25 ปี ,ด.ญ.ณัฐกาญจน์  หรือ น้องฟิล์ม 1 ปี 3 เดือน , ด.ญ.ศศิวิมล  หรือ น้องใบเฟิร์น อายุ 5 ขวบ หลังจากถูก นายณัฐศักดิ์ คำเขิน หรือ นายนัท อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นสามีและพ่อของเด็ก ใช้มีดปาดคอทั้ง 3 คน ก่อนจะใช้อาวุธแทงตัวเองหวังฆ่าตัวตายตามแต่อาการสาหัส พักรักษาอาการที่โรงพยาบาล โดยเหตุเกิดเป็นบ้านพัก ริมถนนหทัยราษฎร์ ตัดกับถนนสุเหร่าคลอง 1 ใกล้แยกคอกม้า แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร ซึ่งจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลเป็นเวลา 3 วัน ที่วัดบำเพ็ญเหนือ ย่านมีนบุรี ส่วนผลการชันสูตรพลิกศพ ระบุว่าช็อกเสียเลือดมาก หลอดเลือดดำคอขวาฉีกขาด จากบาดแผลถูกปาด

นางอุดม กล่าวทั้งน้ำตา ตนเป็นแม่เลี้ยงของ น.ส.กิ่งแก้ว ผู้ตาย เลี้ยงดูมาตั้งแต่อายุสามเดือน แรกๆ ก็ได้ค่าเลี้ยงดูจากพ่อแม่ที่แท้จริงเดือนละ 3,000 บาท เป็นค่าใช้จ่ายของลูก จากนั้นก็ไม่ได้อีกเลย ตนอยากให้พ่อแม่แท้จริงมารับรู้เหตุการณ์และมากราบศพ เพราะตอนมีชีวิตอยู่พ่อแม่ก็ไม่เคยดูแล ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยอมรับว่าเกี่ยวข้องกับปัญหาหนี้สินในครอบครัว เนื่องจากก่อนเกิดเหตุลูกสาวได้มาขอยืมเงินแต่ตนก็ไม่ทราบรายละเอียดมากว่าเป็นหนี้ใครจำนวนเท่าไหร่ และก่อนเกิดเหตุวันที่ 24 เม.ย. ได้มีเจ้าหนี้มาทวงเงินต้น 20,000 บาท ค่าดอกเบี้ยเงินกู้วันละ 1,000 บาท จึงได้ทราบ ซึ่งปัญหาดังกล่าวตนบอกกับลูกว่า ให้ใจเย็น ๆ ปัญหาทุกอย่างมีทางออก และแม่จะพยายามช่วยเต็มที่ โดยเตรียมจะไปต่างจังหวัดเพื่อขอยืมเงินจากญาติ แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

สำหรับผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นสามีและพ่อของเด็ก ตนขออโหสิกรรมให้ไม่อยากอาฆาตแค้นกับใคร เพียงแต่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องฆ่าลูกฆ่าเมีย เพราะปัญหานี้ตัวเองเป็นคนก่อขึ้นไม่เกี่ยวกับลูกๆ เลย ซึ่งตอนนี้ทราบว่าอยู่โรงพยาบาลสามารถพูดจาได้แล้ว แต่ตนยังไม่ได้ไปเยี่ยม ส่วนที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหนี้ดอกเบี้ยโหดว่าจะมีการแจ้งความเอาผิดเจ้าหนี้หรือไม่นั้น ปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

สลด!ฆ่าปาดคอยกครัว3ศพคาบ้านมีนบุรี-ตัวเองสาหัส

มือฆ่ายกครัว3ศพย่านบางชันยังให้การไม่ได้

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close