สลด!ฆ่าปาดคอยกครัว3ศพคาบ้านมีนบุรี-ตัวเองสาหัส

ผัวฆ่าปาดคอ ยกครัว 3ศพ คาบ้านย่านมีนบุรี แทงตัวเองเจ็บสาหัสนอนจมกองเลือด ถูกนำตัวส่ง รพ. แล้ว เบื้องต้นคาดกดดันหนี้สิน

เวลาประมาณ 19.00 น. เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุฆ่ายกครัว ภายในบ้านริมถนนหทัยราษฎร์ ตัดกับถนนสุเหร่าคลอง 1 ใกล้แยกคอกม้า แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร จึงเร่งประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นร้านรับติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ พบผู้เสียชีวิต 3 ราย เป็นเด็กหญิงอายุประมาณ 2 ปี และ 5 ปี และมารดาอีก 1 รายรวม 3 ราย ถูกปาดคอเสียชีวิต อยู่บนฟูกที่นอน ขณะเดียวกันพบชายผู้เป็นพ่อใช้อาวุธมีดปาดคอตัวเอง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลแล้ว

ล่าสุด พ.ต.ท.ณัฐพนธ์ จุ้ยอำนวย สารวัตรสอบสวน สน.มีนบุรี ร้อยเวร ตำรวจ สน.มีนบุรี ทหาร อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มว่า เมื่อเวลา 19.30น. วันที่25เม.ย. พ.ต.ท.ณัฐพนธ์ จุ้ยอำนวย สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรีรับแจ้งเหตุมีผู้ถูกมีดปาดคอเสียชีวิต จำนวน3 ราย ภายในร้านเอ็นซี ออโต้ซาวด์ ร้านรับติดตั้งเครื่องเสียง ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จึงนำกำลังไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยใกล้กับร้านสเต็กลุงใหญ่ เข้ามาประมาณ 100 เมตร จะพบร้านเครื่องเสียงดังกล่าวเป็นสังกะสี เนื้อที่ 1คูหา ภายในห้องนอนของร้านดังกล่าวพบผู้เสียชีวิต 3 ราย ศพแรก คือ น.ส.กิ่งแก้ว พงศ์ไพโรจน์ อายุ 25ปี ถูกปาดคอหันหลังให้ประตูกอดศพเด็กหญิง วัย1ปี3เดือนไว้กับตัว ห่างไปพบนายณัฐศักดิ์ คำเขิน อายุ46ปี หรือ นายนัท นอนหงายร้องโอดครวญด้วยความเจ็บ ใกล้กันพบศพเด็กหญิงใบเฟิร์น วัย5ขวบ ถูกปาดคอเช่นเดียวกัน โดยเจ้าหน้าที่นำร่างนายนัท ส่งรพ.นวมินทร์1ทันที โดย นายนัท เป็นเจ้าของร้าน ส่วนผู้ตายเป็นภรรยาและลูกๆ ของทั้งคู่

สอบสวนนายธีระพล เดชชัง อายุ 37ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถใกล้กัน กล่าวว่าเมื่อเวลา 18.00 น. ที่ผ่านมาเพื่อนของนายนัท ได้โทรศัพท์มาให้ตนเดินไปดูนายนัทเนื่องจากชอบบ่นกับเพื่อนเรื่องหนี้สินที่ต้องผ่อนส่งสูงถึงวันละ8,000บาท ตนจึงเดินไปดูหน้าร้านพบผ้าใบสีเขียวปิดอยู่ ตนจึงพยายามตะโกนเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบจึงเปิดผ้าใบและเดินเข้าไปดูภายในห้อง เมื่อเปิดออกก็ต้องตกใจเพราะเห็นเลือดกระจายเต็มกำแพงและไหลนองตามพื้นห้อง โดยมีครอบครัวพ่อแม่ลูก4 คน นอนอยู่บนที่นอนที่มีแต่กองเลือด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านายนัท น่าจะมีความเครียดเรื่องหนี้สิน จนมีปากเสียงกับทางภรรยาจนตัดสินใจใช้อาวุธมีดก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำนายนัท เพื่อหาข้อเท็จจริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวน่าสนใจ

Close