นักร้องพันเสียงแจ้งเอาผิดผู้สมัครส.ส.หมิ่นประมาท

นักร้องพันเสียง ร้อง ตร.หนองจอก เอาผิด ผู้สมัคร ส.ส. หมิ่นประมาท -แจ้งความเท็จ

นายภูมิพัฒน์ ธนาเดชโชติพงศ์ หรือนักร้องพันเสียง เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ปรีชา เปียกบุตร รองสว.สอบสวน สน.หนองจอก ให้ดำเนินคดีกับ ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกรุงเทพมหานคร พรรคการเมืองหนึ่ง “ในข้อหาหมิ่นประมาท แจ้งความเท็จ”

นายภูมิพัฒน์ เปิดเผยว่า ตนประกอบอาชีพรับงานแสดงเป็นนักร้องเลียนแบบเสียง รับงานทั่วประเทศ การเข้าแจ้งความในครั้งนี้สืบเนื่องจากตนได้รับความเสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือ สืบเนื่องจากวันที่ 13 ธันวาคม 2559 ได้มีผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง เข้ามาขอยืมเงินตนเอง อ้างว่าจะไปช่วยเหลือศูนย์พิทักษสัตว์ เพราะสุนัขถูกโรคระบาดทำให้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก จำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน และยังบอกอีกด้วยว่าจะคืนเงินภายใน 10 วัน ตนให้ยืมไป 5000 บาท แต่ก็เงียบหายไป เมื่อทวงถาม กลับถูกต่อว่า และถูกกล่าวหาว่าเป็นคนเนรคุณ พร้อมท้าทายให้ตนเข้าแจ้งความดำเนินคดี ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดี กับ ผู้กำกับภาพยนตร์คนดังกล่าว ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และความผิด ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ต่อมาวันที่ 16 ธันวาคม 2559 ได้มีกลุ่มที่อ้างตัวเป็นลูกศิษย์ ของผู้กับภาพยนตร์ รายนี้ ในจำนวนนั้นมี ผู้สมัคร ส.ส. เดินทางเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนแจ้งความเท็จ ตนจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกลับ กับ ผู้สมัคร สส. รายนี้ ในข้อหาแจ้งความอันเป็นเท็จและข้อหาหมิ่นประมาท

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close