รวบชาวสเปนใส่กุญแจมือกัดคอข่มขืนสาวไทย

ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตามรวบ นักการตลาดชาวสเปน บังคับใส่กุญแจมือ กัดคอสาวไทย ก่อนข่มขืนกระทำชำเรา

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ในฐานะรองหัวหน้าศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย ตำรวจ สน.ทองหล่อ แถลงผลจับกุม นายจอร์จ วาซ์เกซ โลเปซ ชาวสเปน อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดย คดีนี้เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา บริเวณ คอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ

จากการสอบปากคำพบว่าผู้เสียหายเป็นหญิงชาวไทยได้นัดกลุ่มเพื่อนไปดื่มกินและสังสรรค์ ในสถานบันเทิง ย่านทองหล่อ จากนั้น ได้เดินทางกลับที่พัก โดยมีผู้ต้องหา ตามไปส่งด้วย กระทั่งทุกคนแยกย้ายกันกลับ เหลือเพียง ผู้ต้องหา กับผู้เสียหาย

จากนั้น ผู้ต้องหาชาวสเปน บังคับ ใช้กำลังเครื่องพันธนาการ หรือกุญแจมือ กับผู้เสียหาย ก่อนจะข่มขืน และทำร้ายร่างกาย ด้วยการกัดที่คอของผู้เสียหาย กระทั่งสำเร็จความใคร่ ก่อนหลบหนีไป และตำรวจติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ ในที่สุด

จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า ผู้ต้องหารายนี้ เดินทางเข้าออก ประเทศไทย 38 ครั้ง ล่าสุด เมื่อวันที่  1 มกราคม 2562 ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อีกทั้งพบว่า นายจอร์จ วาซ์เกซ โลเปซ  มีอาชีพ เป็นนักการตลาด อยู่ในประเทศสเปน

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close