พ่อแม่เตรียมรับศพลูกชายหลังถูกตร.ยิงดับ

พ่อแม่ น.ศ.อาชีวะ ถูกตร.ยิงเสียชีวิต ขอเอกสาร เตรียมรับศพบุตรชาย พร้อมขอความชัดเจนทางคดี

พันจ่าอากาศเอกนภัสกร บุญรัตน์ พร้อมด้วยนางเจียมใจ บุญรัตน์ พ่อและแม่ ของนายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี น.ศ.อาชีวะสถาบันแห่งหนึ่ง ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 ยิงเสียชีวิต จากการเข้าใจผิดคิดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นคู่อริต่างสถาบัน หลังจากกลับจากงานเลี้ยงของสถาบันฯ โดยพันจ่าอากาศเอกนภัสกร ยืนยันว่าอาวุธปืนที่พบกับบุตรชายของตนไม่ใช่ปืนของตนเอง ยอมรับว่าปืนของตนเองยังมีอยู่และไม่เคยปล่อยให้ลูกชายนำไปพกพาแต่อย่างใด

โดยในวันนี้ได้เดินทางมายังสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี เพื่อขอเอกสารในการไปรับศพบุตรชาย ที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ในบ่ายวันนี้เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดลาดบัวขาว ในขณะเดียวกันจะทำการรวบรวมพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่เกิดเหตุเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการขอความเป็นธรรมให้กับลูกชาย ซึ่งหากผิดก็ต้องว่าไปตามผิดตนเองยอมรับได้  แต่ต้องขอความชัดเจนในการกระทำของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ พร้อมเผยปกติลูกชายก็มีเรื่องตามประสาของนักเรียนช่างที่เป็นเรื่องปกติ แต่ไม่เคยมีปัญหาในเรื่องยาเสพติด ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาตนเองยังไม่ได้รับคำชี้แจงจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทางด้าน พลตำรวจตรีสมนึก น้อยคง ผู้บังคับการกองบังคับการตำรวจนครบาล3 ระบุว่าคดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อให้เกิดความชัดเจนพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close