“ใบเตย เพลงที่มีงู” ยัน ไม่มีเอี่ยวเรื่องยา

ทนายความ เผย "ใบเตย เพลงที่มีงู" ยืนยัน ไม่มีเอี่ยวคดียาเสพติด ญาติจ่อประกันตัวสัปดาห์หน้า

นายเสกสรรค์ เสนาชู ทนายความ น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เน็ตไอดอล ขอเพลงที่มีงูออกมา ผู้ต้องหาร่วมนายพรชัย คุ้มครอง หรือหนึ่ง แฟนหนุ่มมียาเคไว้ในครอบครองเพื่อขาย เดินทางมาพร้อม กับมารดาและเพื่อนของใบเตย ขณะเยี่ยมระหว่างการฝากขัง เปิดเผยว่า จากการพูดคุยกับน้องใบเตยเบื้องต้นยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดดังกล่าว แต่ส่วนตัวยังไม่ทราบรายละเอียดในสำนวนคดีของพนักงานสอบสวนว่าดำเนินคดีทั้งหมดกี่ข้อหา โดยในวันจันทร์ที่ 14 ม.ค.นี้ จะเดินทางไปเยี่ยมและพูดคุยให้คำปรึกษาน้องใบเตย ที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี

ขณะที่ วันนี้ญาติได้เตรียมหลักทรัพย์ไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ยื่นประกันตัว คาดว่าจะยื่นประกันตัวในสัปดาห์หน้า ภายหลังจากได้ทราบรายละเอียดการดำเนินคดีที่ชัดเจนแล้ว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ น.ส.สุพัตรา หรือ ใบเตย อายุ 21 ปี และนายพรชัย แฟนหนุ่ม อายุ 39 ปี ทั้งสองไม่ได้ยื่นประกันตัวระหว่างการฝากขังวันนี้ เนื่องจากทั้งสองยังมีหมายจับคดีอื่นของศาลจังหวัดชลบุรีด้วย โดยเมื่อสิ้นสุดเวลาทำการของศาลแล้ว เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้ควบคุมตังทั้งสองไปคุมขังยังเรือนจำพิเศษมีนบุรี ระหว่างฝากขัง 12 วันนี้ต่อไป

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close