“นิ่มภาพหวิว”พบปอท.แจงปม”เป็นอะไรกับหัวนมหนู”

“นิ่ม ธารินทร” นางแบบสาวเจ้าของภาพเซ็กซี่ในเฟซบุ๊กเข้าให้ปากคำที่ บก.ปอท. ก่อนแจงกรณีข้อความ "เป็นอะไรกับหัวนมหนูมากมั้ย" ชี้ต้องการพูดกับหญิงคนหนึ่งเท่านั้น

น.ส.ธารินทร ดอนหมื่นศรี อายุ 25 ปี หรือ นิ่ม นางแบบสาวพร้อมสามีเดินทางมายังกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อเข้าพบ พ.ต.ท.สัญญา นิลนพคุณ รอง ผกก.3 บก.ปอท. และ ร.ต.ท.เปตอง ด่านปรีดา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. โดยให้ปากคำเป็นเวลานานกว่า 2 ช.ม.

ภายหลังการสอบปากคำ น.ส.ธารินธร ได้เปิดเผยว่า วันนี้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอท. ที่เชิญมาสอบสวน ยืนยันตนเป็นนางแบบในภาพดังกล่าวจริง โดยถ่ายภาพชุดนี้เพื่อใช้งานส่งประกวด ก่อนช่างภาพจะส่งภาพชุดนี้ไปลงเพจเฟซบุ๊ก Sexy Angle จนเกิดเป็นกระแส

ส่วนกรณีที่มีคนวิจารณ์เรื่องข้อความจากสถานะในเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่บอกว่า “เป็นอะไรกับหัวนมหนูมากมั้ย เดี๋ยวหนูไปถ่ายอีก จะไปบวชชีกันเลยไหม” สถานะนั้นต้องการจะพูดกับผู้หญิงคนหนึ่งที่แชร์รูปส่วนตัวไปแล้วก็ไปบ่น ๆ ซึ่งตนเองก็ไม่เข้าใจ เพราะส่วนตัวต้องการจะพูดกับผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้น ไม่ได้บอกกับคนทั่วไป อยากให้คนอื่นเข้าใจด้วย

ทั้งนี้ จากกรณีนี่ศูนย์เฝ้าระวังโซเชียลของ บก.ปอท.ตรวจพบมีการแชร์และวิจารณ์ภาพนางแบบสาวถ่ายภาพลักษณะสยิวกึ่งโป๊ะเปลือย ชื่อน้องนิ่ม โพสต์ภาพผ่านเพจเฟซบุ๊กชื่อ Sexy Angle โดยมีนางแบบชื่อนุ่ม สวมชุดชั้นในเบาบาง ลงไปแช่ในอ่างน้ำ จนมีผู้วิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก จากนั้น เมื่อวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ. ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท. จึงได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบว่าการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ม.14(4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันลามก ข้อมูลนั้นประชาชนอาจเข้าถึงได้ หรือไม่ และสั่งการให้เชิญบุคคลใดที่เกี่ยวข้องมาพบเพื่อให้ปากคำซึ่งหากพบว่าเป็นการกระทำความผิดก็จะดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดต่อไป

 

 

 

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close