พบแล้ว”น้องโยโย่”โผล่เชียงใหม่หลังหายตัวกว่า10วัน

"น้องโยโย่" วัย 14 ปี ซึ่งหายตัวออกจากบ้าน ไปกว่า 10 วัน โผล่เชียงใหม่ พร้อมเพื่อนรุ่นน้องและพ่อ

มีรายงานข่าวว่าขณะนี้พบตัว “น้องโยโย่” ด.ญ.ทิพยรัตน์ เหล่าสุวรรณพงษ์ อายุ 14 ที่หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา (อ่านข่าว :ช่วยกันตามหาน้องโยโย่วัย14ปีหายตัวไร้ร่องรอย) โดยพบอยู่ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเวลา 22.20 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้บุกเข้าตรวจค้นรีสอร์ทแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.เชียงใหม่ และพบน้องโยโย่ พร้อมด้วยเพื่อนรุ่นน้อง และชายอายุ 40 ปี (ที่มีการระบุว่าเป็นบิดาของเพื่อนรุ่นน้อง) ภายในรีสอร์ทดังกล่าว

จากที่ทางครอบครัวได้ขอความช่วยเหลือ​ให้ตำรวจกองปราบปรามช่วยติดตาม​ ด.ญ.ทิพยรัตน์ เหล่าสุวรรณพงษ์​ ทางพล.ต.ต.จิรภพ​ ภูริเดช​ ผบก.ป.​ จึงได้เรียกประชุม​เพื่อติดตามตัว จนทราบว่า​ด.ญ.ทิพยรัตน์ฯ​ น่าจะอยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่​ จึงสั่งการให้ พ.ต.อ.แมน​ เม่นแย้ม​ผกก.4​ บก.ป.​ เร่งนัดติดตาม​ พร้อมกับประสานความร่วมมือ​กับ​ พล.ต.ต. พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่​ กับ​ พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค์​ รอง ผกก สส ภ.จว.เชียงใหม่

จนกระทั่งวันนี้​ 10​ มกราคม​ 2562​ เวลา​ 20.00 น. พบตัว​ที่บริเวณ​ถนนลิขสิมธิ์ราษฎร์​วิถี​ ต.หนองป่าครั่ง​ อำเภอเมือง​ จังหวัดเชียงใหม่​ ตอนนี้กำลังพูดคุยและแจ้งให้ครอบครัวว่าได้พบ​ด.ญ.ทิพยรัตน์ฯ​ แล้ว​

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close