เมล์71ทับชายดับกลางถนนรามคำแหง

รถเมล์ทับ ชายวัย 36 ดับ บน ถ.รามคำแหง ใกล้ทางเข้า-ออกห้างดัง พยานเผยผู้ตายคล้ายมีอาการประสาทหลอน

เกิดอุบัติเหตุรถเมล์เล็ก สีส้มสาย 71 ทับคนเสียชีวิต บนถนนรามคำแหง ฝั่งขาออก ปากซอยรามคำแหง 83 ใกล้เคียงทางเข้า-ออก(ด้านหลัง)ห้างเดอะมอลล์บางกะปิ

โดย ร.ต.ท. อรรถวิช เพชรดี ร้อยเวรสอบสวน สน.หัวหมาก เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า จากการตรวจสอบ เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต ชื่อนายวุฒิชัย ธำรงเสรีวงศ์ อายุ 36 ปี ส่วนผู้ขับขี่รถเมล์ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบสวนพยานแวดล้อม และคนขับรถเมล์ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้นั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมาลงใกล้กับจุดเกิดเหตุโดยได้พูดกับวินรถจักรยานยนต์ว่ามีคนกำลังตามฆ่าตนเองอยู่ นอกจากนี้ยังมีอาการลุกลี้ลุกลนคล้ายคนประสาทหลอนด้วย ทั้งนี้ ผู้ตายได้เดินข้ามถนนลักษณะไปกลับ ก่อนที่จะมาถูกรถเมล์ชนเสียชีวิตขณะกำลังข้ามถนนดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ร.ต.ท. อรรถวิช ระบุว่าขณะนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อหากับผู้ขับขี่รถเมล์ เนื่องจากจะต้องรวบรวมพยานหลักฐานและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งใกล้กับจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยหลังเกิดเหตุได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่มาสอบปากคำ ที่ สน.หัวหมาก ในฐานะพยาน ส่วนศพผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้ส่งไปตรวจชันสูตรที่สถาบันนิติเวร รพ.ตำรวจ ต่อไป

ข่าวน่าสนใจ

Close