ชาวเน็ตเศร้า!อาลัย”น้องชาร์ป”เหยื่อชายยิงกราดที่ลพบุรี

ชาวเน็ตเศร้า! ร่วมอาลัย"น้องชาร์ป" เหยื่อชายคลั่งยิงกราดในงานศพ ที่ จ.ลพบุรี

เพจเฟซบุ๊ค ชื่อว่า “รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี” เผยแพร่ภาพ และ ข้อความ ระบุว่า “ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของน้องชาร์ป ด.ช.ภูบดี ศิริพันธุ์นะครับ น้องเป็นเด็กดีที่สุดเท่าที่หมอเห็นมาเลย น้องมาช่วยงานที่ รพ.สต.อยู่ตลอด ขอให้น้องไปอยู่บนสวรรค์ ความดีที่น้องทำมาเชื่อว่าทุกคนไม่มีใครลืม รวมทั้งหมอที่รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ทุกคนครับ ขอเป็นกำลังใจให้ทวดและยายสำเริง(อสม.สำเริง ศิริพันธุ์)ผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ หากมีสิ่งใดที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ จะสามารถช่วยเหลือได้ ขอให้บอกได้เลยนะครับ ปล.นี่เป็นเหตุการณ์ที่เสียใจที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตการทำงานที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์เลยครับ”

สำหรับ น้องชาร์ป หรือ ด.ช.ภูบดี คือ ผู้เสียชีวิต เนื่องจากถูกนายมนตรี รื่นรมย์ อายุ 40 ปี ชาวบ้านหมู่ 4 ต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ยิงขณะเดินทางไปรับจ้างติดตั้งระบบเครื่องไฟ ขยายเสียงไฟ ในบ้านซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามบ้านของนายมนตรี ซึ่งสาเหตุที่นายมนตรี ลงมือก่อเหตุนั้นมาจากความไม่พอใจช่างไฟฟ้าที่มาติดตั้งระบบเสียงในงานศพ จนเกิดเสียงดังรบกวน จึงได้ดื่มสุรา ก่อนนำปืนเข้ามายิงกราดภายในงานจนกระสุนหมด ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเพราะถูกลูกหลงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากมีการเผยแพร่โพสต์ดังกล่าว ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายอื่น ๆ ต่างเข้ามาแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องชาร์ปเป็นจำนวนมาก เนื่องจากพบว่าน้องชาร์ปเป็นเด็กภายในหมู่บ้านที่เป็นจิตอาสา ชอบช่วยเหลืองานผู้อื่น

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close