โหด!พบศพชายถูกแทง-ทุบหัวทิ้งบ่อเกรอะย่านร่มเกล้า

พบชิ้นส่วนสมอง คราบเลือดเต็มร้านอาหารตามสั่งย่านร่มเกล้า ขณะเปิดบ่อเกรอะ พบศพชายถูกทุบศีรษะ ถูกแทงตัว 20 แผล หัวทิ่มลงไปในบ่อ

ตำรวจ สน.ลาดกระบัง รับแจ้งพบเศษชิ้นส่วนมนุษย์ในครัว ของร้านขายอาหารริมถนนร่มเกล้า 25/6 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม. จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบ บริเวณดังกล่าวเป็นเพิงร้านขายข้าวแกงและอาหารตามสั่ง ส่วนเศษชิ้นส่วนมนุษย์ คาดว่าเป็นชิ้นส่วนสมอง นอกจากนี้ในร้านยังพบรอยเลือดกระเซ็นเต็มร้านด้วย ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ คาดว่า น่าจะมีคนร้ายเข้าไปก่อเหตุในร้านอาหารด้วยการทุบหัวเหยื่อจนกะโหลกแตก เศษชิ้นสมองตกอยู่ จากนั้นก็นำเอาศพไปทิ้งอำพรางคดีดังกล่าว

ด้าน พันตำรวจเอกคำแหง กัณฑวงศ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลลาดกระบัง เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า จากการตรวจสอบพบศพมนุษย์อยู่ในบ่อเกรอะ เบื้องต้นไม่ใช่การฆ่าหั่นศพแต่เป็นการฆ่ากันธรรมดา

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า ทางกู้ภัยได้ทำการเปิดบ่อเกรอะ ซึ่งคาดว่าจะมีศพของผู้เสียชีวิตภายใน เบื้องต้นพบศพชาย 1 ราย นอนหัวทิ่มลงไปในบ่อ ตามลำตัวมีบาดแผลรอยถูกแทง ฟัน ด้วยของมีคม จำนวนประมาณ 20 แผล ขณะที่ บริเวณส่วนศีรษะนั้นมีลักษณะคล้ายถูกทุบด้วยของแข็งจนหัวยุบไปครึ่งหนึ่ง คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 1 วัน เพราะสภาพศพยังไม่ขึ้นอืด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าชายคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนงานเฝ้าร้านอาหารตามสั่ง นอกจากนี้ยังจะได้มีการเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน รอยนิ้วมือ คราบเลือด อาวุธ ที่กระจายอยู่เต็มจุดเกิดเหตุไปตรวจสอบหาตัวคนร้ายเพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ความคืบหน้าหลัง เจ้าหน้าที่ ร.ต.อ.ฤทธิไกร ยอมประโคน รองสว.(สอบสวน) สน.ลาดกระบัง ได้รับแจ้งเหตุพบชิ้นส่วนสมองมนุษย์ บริเวณห้องครัว ภายในร้านอาหารย่านร่มเกล้า ใกล้กับปากซอยร่มเกล้า25/6 ถนนร่มเกล้าแขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กทม.  จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนจะรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยจุดเกิดเหตุพบชิ้นส่วนสมองมนุษย์กระจายอยู่บริเวณห้องครัว ใกล้กันประมาณ 2 เมตร พบบ่อเกรอะ ปากบ่อเส้นผ่าศูนย์กลางกว้าง 80 เซนติเมตร ลึก 4 เมตร พบศพชายไม่ทราบชื่อ ในสภาพศรีษะปักลงไปที่ก้นบ่อ และเท้าชี้ขึ้นฟ้า เมื่อนำศพออกมาตรวจสอบพบร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคม บริเวณช่วงท้อง จำนวน 5 แผล ,แขนซ้าย จำนวน 1 แผล และศรีษะถูกของมีคมฟันจนเละ ภายหลังทราบผู้เสียชีวิตชื่อ นายประสิทธิ์ อินปฐม หรือ หรั่ง อายุ 61 ปี ที่อยู่ 129/2 หมู่11 ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ

จากการสอบถาม นายประเสริฐ อินปฐม อายุ 58 ปี น้องชายผู้ตาย เดินทางมายังที่เกิดเหตุ ก่อนจะยืนยันว่าร่างที่พบเป็นพี่ชายของตนเอง เนื่องจากดูที่รอยสักรูปนกที่หน้าอกด้านซ้าย และรอยสักคล้ายรูปงูที่แขนซ้าย ก่อนจะเล่าว่า พี่ชายตนเองมักจะมาตั้งวงดื่มเหล้าเป็นประจำทุกวัน ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าหลังจากนั้นมีปากเสียง หรือทะเลาะวิวาทอะไรหรือไม่ แต่ยืนยันว่าพี่ชายเป็นคนที่ไม่สู้คน กระทั่งวันที่ 21 ต.ค. 61 พบเห็นชายนิรนามสวมเสื้อลายสก๊อตสีแดง และกางเกงยีนขายาว เดินเข้าออกร้านอาหาร โดยมีท่าทางรุกรี้รุกรน

 

ขอบคุณภาพ : อาสาป่อเต็กตึ๊ง

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close