ค้น12จุดบ้านแก๊งยิงอาก้ากลางกรุง-จ่อหมายจับอีก10

ตำรวจบุกค้น 12 จุดบ้านผู้ต้องหายิงแก๊งวัยรุ่นควงอาก้าถล่มอริ - เตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก 10 คน

พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน นำหมายศาลเข้าตรวจค้นภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยราชปรารภ 2 ย่านประตูน้ำ ซึ่งคือห้องของนายขวัญ ทองดี หรือ โจ้ 1 ในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ คดีวัยรุ่นกราดยิงกันข้างห้างสรรพสินค้า ถนนราชปรารภ เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ  (อ่านข่าว :ไล่ยิงกันราชปรารภกระสุนโดนนทท.ตาย)  

พ.ต.อ.นครินทร์ เปิดเผยภายหลังเข้าตรวจค้นว่า ภายในห้องพักไม่พบตัวนายขวัญ พบแต่เพียงภรรยากับลูกเท่านั้น รวมทั้งไม่พบปืนและเสื้อผ้าที่ใช้ก่อเหตุ ขณะที่ในวันนี้ตำรวจได้มีการกระจายกำลังเข้าตรวจค้นทั้งสิ้น 12 จุด ในพื้นที่ประตูน้ำ วังทองหลาง นนทบุรี และปทุมธานี เพื่อจับกุมผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอีก 5 คนและค้นหาพยานหลักฐานต่างๆ

ทั้งนี้ ทางตำรวจมีการออกหมายจับผู้ต้องหาไปแล้วจำนวน 11 คน สามารถจับกุมได้แล้ว 6 คน และอยู่ระหว่างหลบหนี 5 คน โดยขณะนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มเติมอีกประมาณ 10 คน และคาดว่าจะมีความในคดีในวันนี้

ส่วนการสอบสวนผู้ต้องหาที่จับกุมได้ ระบุว่า สาเหตุมาจากกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม ที่ทะเลาะวิวาทกันเท่านั้น ยังไม่พบความเชื่อมโยงกับผู้มีอิทธิพล รวมถึงไม่พบประเด็นความขัดแย้งเกี่ยวกับธุรกิจผิดกฎหมายแต่อย่างใด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

(อ่านข่าว : จ่อหมายจับ3โจ๋ไล่ยิงกลางกรุงกระสุนถูกนทท.ดับ )

(อ่านข่าว : แจ้ง3ข้อหาหนัก”ตั้ม”ร่วมแก๊งยิงกลางกรุง)

(อ่านข่าว :“เฉลิมเกียรติ”เผยจ่อหมายจับแก๊งยิงถล่มประตูน้ำอีก5)

(อ่านข่าว : ตร.รวบ1โจ๋แก๊งยิงกลางกรุงทำนักท่องที่ยวดับ)

(อ่านข่าว จ่อหมายจับเพิ่มอีก1ร่วมแก๊งยิงถล่มกลางกรุงฯ)

 

 

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close