จ่อหมายจับเพิ่มอีก1ร่วมแก๊งยิงถล่มกลางกรุงฯ

รรท.ผบช.น. เตรียมประชุมติดตาม คดี 2 แก๊งยิงอาก้าถล่มกลางกรุงฯ จับแล้ว 1 เตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก

ความเคลื่อนไหวภายใน สน. พญาไท ในช่วงบ่ายของวันนี้ หลัง รองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหา คือ นายตั้ม ไปแล้ว ก็ยังคงได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนคอยเกาะติดสถานการณ์ติดตามความเคลื่อนไหวกันอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งวัน หลังจากตำรวจสามารถควบคุมตัวนายปรีชา หรือตั้ม ศักดิ์อุดุมไพศาล อายุ 28 ปี หนึ่งในแก๊งคุมโต๊ะสนุ๊ก พร้อมแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ซึ่งตลอดทั้งวันจากการเฝ้าติดตามของสื่อมวลชนก็ยังไม่สามารถเก็บภาพผู้ต้องหารายนี้มาได้ จากการสอบปากคำเบื้องต้นผู้ต้องให้การรับสารภาพ โดยขณะนี้ทางตำรวจได้ข้อมูลว่า วัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายอยู่ในกลุ่มของผู้มีอิทธิพลย่านประตูน้ำและชุมชนตึกแดง เขตบางซื่อ มีความขัดแย้งกันภายในร้านโต๊ะสนุ๊กเกอร์ ใกล้กับจุดเกิดเหตุ กระทั่งเกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นจนเป็นเหตุให้มีการใช้อาวุธปืนยิงปะทะกัน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนคนไทย 2 ราย ที่ได้รับบาดเจ็บในเหตุการณ์นี้ คือนายทักษิณ สุขเอียด อายุ 22 ปี และนายพรเทพ พุ่มพวง อายุ 23 ปี เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าทั้งสองเป็นเพียงพยานผู้เห็นเหตุการณ์ แต่ก็ได้มีการสั่งอายัดตัวไว้ เพื่อสอบปากคำว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้หรือไม่

ขณะที่ในช่วงบ่าย พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล1 ได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้าในคดีด้วยตนเอง และเปิดเผยข้อมูลต่อผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆว่า สำหรับคดีขณะนี้มีความคืบหน้าไปมากแล้ว
พร้อมเตรียมออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุอีกหลายราย และในช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ทาง พล.ต.ท.สุทธพงษ์ วงศ์ปิ่น รรท.ผบช.น. จะเดินทางมายัง สน.พญาไท เพื่อติดตามความคืบหน้าในคดีนี้ด้วยตนเอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ::

ไล่ยิงกันราชปรารภกระสุนโดนนทท.ตาย

จ่อหมายจับ3โจ๋ไล่ยิงกลางกรุงกระสุนถูกนทท.ดับ

แจ้ง3ข้อหาหนัก”ตั้ม”ร่วมแก๊งยิงกลางกรุง

“เฉลิมเกียรติ”เผยจ่อหมายจับแก๊งยิงถล่มประตูน้ำอีก5

 ตร.รวบ1โจ๋แก๊งยิงกลางกรุงทำนักท่องที่ยวดับ

ข่าวน่าสนใจ

Close