ตร.รวบ1โจ๋แก๊งยิงกลางกรุงทำนักท่องที่ยวดับ

ตำรวจรวบ 1 โจ๋ร่วมแก๊งใช้อาวุธปืนสงครามไล่ยิงอริกลางเมือง ขณะญาติรับศพนทท.ถูกลูกหลง

ความคืบหน้าจากกรณีเหตุกลุ่มวัยรุ่น 2 ฝ่าย ทะเลาะวิวาท และใช้อาวุธปืนสงครามไล่ยิงกัน บริเวณลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี จนเป็นเหตุให้ชาวต่างชาติถูกลูกหลงโดนยิงเสียชีวิต 1 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมด 4 คน (อ่านข่าว :ไล่ยิงกันราชปรารภกระสุนโดนนทท.ตาย)  ขณะที่เมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปยัง รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อสอบปากคำ นายทักษิณ สุขเอียด อายุ 22 ปี และนายพรเทพ พุ่มพวง อายุ 23 ปี ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย เบื้องต้นจากการสอบปากคำพบว่า นายพรเทพ เป็นผู้ร่วมก่อเหตุ (อ่านข่าว : จ่อหมายจับ3โจ๋ไล่ยิงกลางกรุงกระสุนถูกนทท.ดับ )

 

ในขณะที่ช่วงเวลา 02.00 น. นายปรีชา หรือ ตั้ม ศักดิ์อุดุมไพศาล อายุ 28 หนึ่งในแก๊งคุมโต๊ะสนุ๊กได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่สน.พญาไท แต่เนื่องจากตัวผู้ต้องหามีหมายจับอยู่แล้ว ทางตำรวจจึงจับกุมตัวตามหมายและแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนศพของนักท่องเที่ยวชาวอินเดียที่ส่งให้ทางนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ตำรวจ ชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนนั้น ต้องรออีก 45 วัน จึงจะทราบผล ส่วนทางญาติของผู้เสียชีวิตได้ติดต่อขอรับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาแล้วเมื่อวานนี้ (อ่านข่าว : แจ้ง3ข้อหาหนัก”ตั้ม”ร่วมแก๊งยิงกลางกรุง)

 

 

ทั้งนี้ สำหรับ 2 แก๊งวัยรุ่นที่วิวาทคือ กลุ่มประตูน้ำ กับกลุ่มเตาปูน โดยปืนอาก้าที่ใช้ก่อเหตุเป็นของกลุ่มประตูน้ำ ส่วนปมเหตุคาดมาจากเรื่องทะเลาะกันโดยกลุ่มเตาปูนเข้าไปกร่างในโต๊ะสนุ๊ก (อ่านข่าว :“เฉลิมเกียรติ”เผยจ่อหมายจับแก๊งยิงถล่มประตูน้ำอีก5)

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close