รวบทอมโหดบุกยิงพี่สาวแฟนดับหน้าบ้าน

ตร.รวบทอมโหดบุกยิงพี่สาวแฟนดับหน้าบ้านพักย่านนนทบุรี พบต่อสู้ขณะสกัดจับทำปืนลั่นใส่ตัวเองเจ็บ

ความคืบหน้าจากกรณีที่ตำรวจสภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี รับแจ้งเกิดเหตุหญิงวัย หรือ นางสุภาพ อายุ 54 ปี ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านพัก ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นสาวทอม อายุ 40 ปี มีความสัมพันธ์เป็นแฟนของน้องสาว ของผู้เสียชีวิต โดยทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะกันอย่างรุนแรงอยู่บ่อยครั้ง (อ่านข่าว : ทอมโหดบุกยิงพี่สาวแฟนดับหน้าบ้านนนทบุรี)

ล่าสุด พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.รัตนาธิเบศร์ กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุได้รับรายงานจากสายตรวจ ว่าพบตัวนางทัศนัย อายุ 58 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุยิงนางสุภาพ นั่งรถแท็กซี่หลบหนีไปทางสนามบินน้ำจึงสกัดจับ แต่นางทัศนัย พยายามหยิบสิ่งของในถุงกระดาษ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ปล้ำแย่ง จนอาวุธปืนลั่นถูกที่โคนขาซ้าย 1 นัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวส่ง ร.พ.พระนั่งเกล้า รักษาตัว เมื่อไปตรวจสอบ พบว่าผู้ที่ถูกจับกุมได้คือบุคคลเดียวกันกับคนที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนางสุภาพ มูลมงคล ข้าราชการสังกัด กทม.เสียชีวิตในเขตพื้นที่ สภ.บางใหญ่

โดยขณะนี้ผู้ก่อเหตุกำลังพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.พระนั่งเกล้า โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าอยู่ตลอดเวลา เบื้องต้นทาง สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้แจ้งข้อหาพกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมส่งมอบผู้ต้องหาให้กับทาง สภ.บางใหญ่ เพื่อนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close