จ่อหมายจับ3โจ๋ไล่ยิงกลางกรุงกระสุนถูกนทท.ดับ

ตำรวจรู้ตัวแล้ว! วัยรุ่น ควง อาวุปืนสงครามยิงถล่มอริกลางกรุง กระสุนถูก นักท่องเที่ยวเสียชีวิต - เตรียมขอหมายจับวันนี้ 3 คน

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) ด้านความมั่นคงและกิจการพิเศษ กล่าวถึงเหตุอุกอาจกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืนสงคราม ยิงกันกระสุนถูกนักท่องเที่ยวชาวอินเดียเสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดใกล้ถนนไนท์มาร์เก็ตย่านประตูน้ำ ถนนราชปรารภเหตุเกิดเมื่อค่ำวันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า กรณีที่ สั่งการกำชับ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(รรท.ผบช.น.) ให้จับให้ได้ โดยเร็ว กรณีนี้ตนที่ดูความมั่นคงต้องเข้าไปดูเพราะ มีชาวต่างชาติเสียชีวิต ส่วนการใช้อาวุธสงครามกลางเมืองต้องไปสืบสวนสอบสวนก่อน ส่วนข้อมูลการสืบสวนพูดมากไม่ได้ เพราะกระทบความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (อ่านข่าว : ไล่ยิงกันราชปรารภกระสุนโดนนทท.ตาย2เจ็บ5)

ด้าน พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทนผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) กล่าวว่า ได้สั่งให้ สารวัตรสืบสวนตำรวจท่องเที่ยว ร่วมกับท้องที่ สน.พญาไท และชุดสืบสวนสตม.เข้าตรวจสอบรายละเอียดทุกมิติ ขณะที่ ความคืบหน้าการสืบสวนสอบสวนนั้นทราบตัวคนร้ายแล้ว คาดว่าจะสามารถอนุมัติหมายจับต่อศาลได้ภายในวันนี้ โดยระบุ ตอนนี้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่บ้านพักของผู้ต้องสังสัยแล้ว แต่ไม่พบตัว วันนี้ขอหมายจับ 2-3 คน เป็นกลุ่มที่ใช้อาวุธปืนอาก้าและคู่อริ ขณะนี้อยู่ระหว่างสืบหาความชัดเจนว่าผู้ต้องสงสัยแต่ละคนทำหน้าที่อะไรบ้าง หากศาลขออนุมัติหมายจับแล้วจะปิดดกั้นสกัดตามด่าน ตม.ทุกด่าน (อ่านข่าว : ตร.ถกคดีวัยรุ่นยิงกราดราชปรารภนักท่องเที่ยวดับ)

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close