กระบะชนตู้คอนเทนเนอร์ขวางถนนเลียบด่วนฯ

รถติดหนึบ! กระบะ ชนตู้คอนเทนเนอร์บรรทุกเบียร์ ขวางถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-จราจรหนึบ ล่าสุดเปิดการจราจรแล้ว

เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะกับบรรทุกรถพ่วง 18 ล้อทะเบียน 73-5075 กทม. ที่บรรทุกเบียร์ มาเต็มตู้คอนเทนเนอร์ จำนวน 2ตู้ พลิกตะแคงกีดขวางเส้นทางจราจร ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ปากซอยประดิษฐ์มนูธรรม 2

โดยอุบัติเหตุดังกล่าวส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย และส่งผลให้การจราจรติดขัดมาก ตำรวจจราจร สน.วังทองหลาง ได้ประสานรถเครน เข้ามา 2 คัน เพื่อทำการ ยกรถตู้คอนเทนเนอร์ ให้พ้นการกีดขวางเส้นทางการจราจร ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ให้รถที่จะมุ่งหน้ามาแยกประชาอุทิศ-ประดิษฐ์มนูธรรม แนะนำให้ใช้ทางด่วนฉลองรัช หรือ ใช้เส้นทางลัดเข้าถนนลาดพร้าวไปก่อน

 

ยกตู้คอนเทนเนอร์พ้นเลียบด่วน-เปิดจราจรแล้ว

ความคืบหน้าอุบัติเหตุ รถกระบะชนกับบรรทุกรถพ่วง 18 ล้อทะเบียน 73-5075 กทม. ที่บรรทุกเบียร์ พลิกตะแคงกีดขวางเส้นทางจราจร ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ปากซอยประดิษฐ์มนูธรรม 2 ตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ต้องปิดเส้นทางการจราจร และปัดรถให้เข้า ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 2 และปัดรถให้ไปใช้เส้นทางจักรยานแทน ส่งผลให้การจราจรติดขัดเป็นวงกว้าง เนื่องจากเป็นช่วงเวลาเร่งด่วน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ จราจร สน.วังทองหลาง พร้อมด้วยตำรวจจราจรกลาง เจ้าหน้าที่เทศกิจ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกตัญญู และ อาสาร่วมด้วยช่วยกัน ได้ช่วยกันอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และประสานรถเครนจำนวน 2 คัน มายกตู้คอนเทนเนอร์

ล่าสุด สามารถทำการเคลื่อนย้ายรถตู้คอนเทนเนอร์ ออกจากจุดเกิดเหตุได้แล้ว พร้อมทั้งทำความสะอาดพื้นผิวการจราจร ในการเก็บกวาดทรายที่นำไปโรยคราบน้ำมัน และสามารถเปิดการจราจร ได้ตามปกติแล้ว

ส่วนรถที่ประสบอุบัติเหตุทั้ง 2 คัน เจ้าหน้าที่ได้นำไปเก็บไว้ที่บริเวณตู้จราจรใต้ทางด่วน ช่วงแยกประชาอุทิศ-ประดิษฐ์มนูธรรม และเร่งสอบสวนสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ข่าวน่าสนใจ

Close