“เสี่ยลภ”ฆ่าสาวคาเก๋งป้ายแดงยังไม่ขอมอบตัว

ตร.ล่าเสี่ยฆ่าโหดสาวคาเก๋งป้ายแดง เชื่อ ยังกบดานไทยประสาน ตม. จับตา ยันยังไม่ได้รับการประสานจากผู้ต้องหาอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด 

พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงกรณีมีกระแสข่าวว่า นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับใช้อาวุธปืน ยิง น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ หรือ น้องเนิส ในรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียนป้ายแดง จะเข้ามอบตัวกับผู้ต้องหาในวันนี้ ( 5 ก.ย.) ว่า ยืนยันว่าขณะนี้ตำรวจยังไม่ได้รับการประสานจากผู้ต้องหาอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ได้ยินจากสื่อเท่านั้น แต่ก็หากผู้ต้องหาจะเข้ามอบตัวก็เป็นสิทธิ์ (อ่านข่าว : ตร.ประสานตม.ทั่วปท.ล่ามือฆ่าสาวดับคาป้ายแดง)

ส่วนความคืบหน้าในการติดตามตัว ตำรวจยังคงเร่งรัดอย่างต่อเนื่อง เบื้องต้นเชื่อว่าผู้ต้องหายังหลบหนีอยู่ในประเทศ เนื่องจากประสานไปยังตำรวจตรวจคนเข้าเมือง โดยเฉพาะตามชายแดนต่างๆยังไม่พบรายชื่อเดินทางออกประเทศแต่อย่างใด โดยจะมีการเรียกประชุมเรื่องสำนวนการสอบสวนใหม่

 

 

ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครปฐม กล่าวว่า จากพยานหลักฐานที่มี เชื่อว่าผู้ต้องหาลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียวเท่านั้น ตามที่พนักงานสอบสวนได้ขอศาลออกหมายจับ ส่วนสาเหตุยังคงพุ่งไปที่ปัญหาส่วนตัวตลอดจนเรื่องชู้สาว และทรัพย์สิน หากจับกุมผู้ต้องหาได้แล้วจะมีความชัดเจนมากขึ้น

ข่าวน่าสนใจ

Close